Loading...

Cho thuê xe cẩu uy tín chất lượng Quận 2- 0981 130 230

thuhuong230718

Thành viên mới
Tham gia
8/9/20
Bài viết
56
Tuổi
27
Vận tải Mai Thanh Tùng cung cấp các loại xe cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn, đáp ứng các yêu cầu vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị tại các kho cảng và công ty, xí nghiệp.


Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải quận 2 dẫn đầu về chất lượng

Với phương châm “luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng” vì thế đội ngũ công nhân viên của Vận tải Mai Thanh Tùng không ngừng sáng tạo, áp dụng các kỹ thuật mới nhất để tạo ra những dịch vụ chất lượng nhất và giá thành tốt nhất đến với quý khách.

Cho thuê xe cẩu tại quận 2 còn cung cấp các dịch vụ chất lượng khác như: dịch vụ nhận cẩu hàng tại quận 2, thuê xe tải cẩu quận 2, thuê xe tải cẩu tại quận 2 giá rẻ tại tất cả các quận huyện trong TP.HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi còn có dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Giá thành tốt nhất, ít biến động theo thị trường, đảm bảo quý khách không phải lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe cẩu quận 2 giá rẻ.


Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải quận 2

Những ưu điểm của chúng tôi:

+++ Dịch vụ Cho thuê xe cẩu quận 2, thuê xe cẩu tải quận 2, nhận cẩu hàng tại quận 2, thuê xe tải cẩu quận 2, thuê xe tải cẩu tại quận 2 chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.

+++ Cách đăng ký thuê xe tải cẩu tại quận 2 đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

+++ Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài.

+++ Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Ngoài ra, chúng tôi còn:

++ Vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng

++ Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng

++ Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn

++ Cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng

++ Cẩu vận chuyển cây cảnh.

Chúng tôi không chỉ phục vụ tại quận 1 mà còn Cho thuê xe cẩu quận 2, thuê xe cẩu tải quận 2, nhận cẩu hàng tại quận 2, thuê xe tải cẩu quận 2, thuê xe tải cẩu tại quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè..


Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2

Hãy gọi cho chúng tôi – Cho thuê xe cẩu quận 2, thuê xe cẩu tải quận 2, cho thuê xe cẩu tại quận 2, nhận cẩu hàng tại quận 2, thuê xe tải cẩu quận 2, thuê xe tải cẩu tại quận 2

GỌI NGAY – 0981 130 230

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI MAI THANH TÙNG

Địa chỉ: 1110/27 DT 743C , KP. Tân Long, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Email: xecaumaithanhtung@gmail.com

Phone: 0981 130 230
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top