HCM Cho Thuê Trụ Inox, Cho Thue Cot Inox Tphcm Gia Re

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hoa sen trang, 3 Tháng năm 2014. 0 Trả lời, 1,109 Đọc

 1. hoa sen trang

  hoa sen trang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Cho thuê cột inox , cho thue cot inox , cho thuê barrier, cho thue barrier, cho thuê barrie, cho thue barrie, cho thuê trụ inox, cho thue tru inox,cho thuê cột inox sỉ - lẻ , nhận làm cột inox , nhan cot inox , nhận làm cột inox, nhan lam cot inox, cho thue cot barrier, cho thuê cột barrier, cho thuê thanh chắn inox, cho thue thanh chan inox, cột inox sự kiện, thuê trụ inox sự kiện, thanh chắn inox sự kiện, trụ inox dây nhung, tru inox day nhung, cot inox day nhung do xanh, cột inox dây nhung đỏ xanh

  CÔNG TY QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG

  Địa chỉ: 74A, đường số 21, phường Tân Quy, quận 7

  Hot line: (08) 377 15 119 - (08) 377 522 57

  Email: lienhe@nganthongevent.vn, Web: www.nganthongevent.com

  [​IMG]
  Chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị, cho thuê cột inox , cho thue cot inox , cho thuê barrier, cho thue barrier, cho thuê barrie, cho thue barrie, cho thuê trụ inox , cho thue tru inox, cho thuê cột inox sỉ - lẻ , nhận làm cột inox , nhan cot inox , nhận làm cột inox, nhan lam cot inox, cho thue cot barrier, cho thuê cột barrier, cho thuê thanh chắn inox, cho thue thanh chan inox
  [​IMG]
  Quy cách trụ inox của công ty chúng tôi :
  [​IMG]
  Chiều cao 0.75m, thanh inox trơn màu trắng bạc, dây nhung đỏ, dây nhung xanh
  Trụ inox thường giăng lối đi, mỗi trụ cách nhau 1m
  [​IMG]
  Cột trụ Inox - là những hàng cột chất liệu Inox bóng, sáng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa.v.v. . Giữa 2 cột thường được nối bằng dây nhung, dây lụa ; đầu cột có thể trang trí thêm bằng Bông hoa lụa.
  [​IMG]
  Hàng cột Inox dây nhung thường sử dụng cho các sự kiện, triển lãm, liên hoan văn hóa, tiệc cưới hỏi. . .v.v sẽ làm tăng tính sang trọng, đẹp mắt và chuyên nghiệp cho sự kiện.
  [​IMG]
  Cột Inox thì có nhiều nơi cung cấp, nhưng không phải nơi nào cũng có thể cung cấp cột Inox đẹp, sạch và giá cả phải chăng.
  [​IMG]
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này