TOÀN QUỐC Cho Thuê Taxi Tải

Thảo luận trong 'Cho thuê xe' bắt đầu bởi hoadiep, 8 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 651 Đọc

 1. hoadiep

  hoadiep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Hoàng Long là công ty hoạt động chuyên về vận tải, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu, cho thue taxi tai, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn.


  [​IMG]


  Với các chủng loại xe tải, xe cẩu các loại Công ty TNHH Dịch vụ Vận chuyển Hoàng Long đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận tải Hoàng Long đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày một cao hơn. Vận tải Hoàng Long đã không ngừng cải thiện nâng cao đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vận tải Hoàng Long đã và đang khẳng định vị trí, vai trò của mình trong thế giới vận tải.


  Khi bạn muốn vận chuyển đồ hãy đến với dịch vụ cho thue taxi tai của vận tải Hoàng Long là khách hàng đã đến với sự hoàn hảo trong việc vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo sự yên tâm và chắc chắn đến từng khách hàng, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty. Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc tạo ra dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mong muốn của chúng tôi là mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất!


  Cho thue taxi tai là một trong những dịch vụ hàng đầu của công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Hoàng Long. Nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có được sự phục vụ tận tình nhất.
   


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Cho Thuê Xe 16-29c Tại Tp Hcm Hôm nay lúc 09:57
Thuê Xe 45 Chỗ Du Xuân, Lễ Hội Thứ sáu lúc 11:34
Thuê Xe 29 Chỗ Đi Yên Tử, Cửa Ông Lh 0904.795.598 Thứ sáu lúc 11:00
Thuê Xe Đi Côn Sơn, Kiếp Bạc, Nguyên Phi Ỷ Lan 9 Tháng một 2017
Cho Thuê Xe 35 Chỗ Đi Cái Bầu 4 Tháng một 2017
Thuê Xe Đi Ba Vàng, Yên Tử 4 Tháng một 2017
Thuê Xe Đi Lễ Lạng Sơn 3 Tháng một 2017
Thuê Xe Đi Bái Đính - Ninh Bình 30 Tháng mười hai 2016

Chia sẻ trang này