Loading...

HCM ( Cho Thuê Người Yêu , Hoặc Ai Muốn Nuôi Trai ) Dành Cho Bạn Nữ Hoặc Nam Nào Có Nhu Cầu Cá Nhân ?

overover123

Thành viên vàng
Tham gia
20/2/19
Bài viết
1,567
Thích
1
Tuổi
24
#1
- Mình sn 96 , quê ở long an , nay học năm cuối , và hiện tại thuê nhà trọ ở tphcm .. Mình cao 1m73 nặng 65kg da rám nắng bờ vai săn chắc .. vì có bơi lội và luyện tập thể thao thường xuyên , mình không rượu bia , thuốc lá và sống lành mạnh sạch sẽ , mặt mũi ưa nhìn không xấu .. chỉ đảm mê thể thao thôi , lúc nào cũng sức sống ngời ngợi trẻ trung ! Nay đăng bài viết này để tìm xem có bạn NỮ hoặc NAM nào có nhu cầu thuê người yêu hoặc vì cuôc sống này quá cô đơn buồn chán nên cần thuê 1 chàng trai người yêu để lắp đầy 1 chút tinh thần ( XIN LỖI , SAU ĐÂY LÀ NHỮNG YÊU CẦU KHI BẠN MUỐN THUÊ MÌNH , CẢM ƠN )
_NỮ_( phạm vi Từ 18 đến 35 tuổi ) : Mình là 1 chàng trai ưa thích đi du lịch , khám phá , và yêu thích thể thao , vận động , là 1 chàng ấm áp biết quan tâm .. lắng nghe tâm sự , hay ga lăng với người phụ nữ và che chở cho người phụ nữ đó .. Khi bạn nữ nào đó thuê mình làm người yêu thì cả 2 cùng tôn trọng nhau , thoải mái với nhau , đừng áp lực hay gò bó mọi chuyện ... và đặc biệt là đối xử nhau như 1 người yêu thật sự ( mình không quan trọng người phụ nữ đó xấu hay đẹp nên bạn nữ nào có quan tâm thì cứ nhắn tin cho mình đừng lo ngại ) và nếu bạn nữ đó muốn sống chung thì mình cũng sẵn sàng .. không sao !
_NAM_(phạm vi Từ 18 đến 30 tuổi ) : Mình Nói luôn mình là trai thẳng menly , không phải gay , nên bạn NAM nào có nhu cầu tìm gay hay đồng tính thì không phải mình cảm ơn ... ! Còn nếu bạn Nam nào muốn tìm 1 chàng trai menly mạnh khỏe làm người yêu thì có thể đọc tiếp .... !
- Lý do mình đăng bài viết như thế vì mình 1 thân 1 mình lên tp học và trọ không 1 người thân trên tp giúp đỡ cũng gần 3 năm rồi , mọi chi phí tất cả từ tiền học chi phí sinh hoạt đều do 1 mình mình tự lo , năm nay mẹ mình dưới quê cũng đỗ bệnh .. nói chung mỗi người 1 hoàn cảnh không ai giống ai và cũng không ai hiểu được cho ai !
-Mình biết rằng sẽ có 1 số thành phần chửi mình này nọ , nhưng ở xã hội này có người này người kia .. cũng có người thiếu thốn tình cảm , cần ngưởi tâm sự lắng nghe .. cần 1 người yêu thương ! Nên bài viết này mình cảm nhận nó hết sức bình thường ! Tại bên nước ngoài họ cũng có nhiều trường hợp như thế rồi !
- Xin lỗi đây là bài viết dành cho mấy bạn NỮ hoặc NAM có điều kiện , nên bạn NỮ hoặc NAM nào muốn biết giá cả khi thuê người yêu là mình và muốn nói chuyện thêm với mình thì liên lạc qua zalo chính trực tiếp của mình là : 09.815.8.chín.0.ba.một
- Mình đăng bài viết này với tâm lý NGHIÊM TÚC nên bạn NAM nào không đúng với những đều trên và NHẮN với mục đích không nghiêm túc , chọc phá , thì mình sẽ chặn zalo ngay lập túc .. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA MÌNH !
( BÀI VIẾT MÌNH SẼ ĐĂNG TRONG VÒNG 1 THÁNG , NẾU CHƯA CÓ AI HOẶC CHƯA CÓ AI THÍCH HỢP THÌ MÌNH SẼ XÓA BÀI VIẾT NÀY .. CẢM ƠN ! )
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top