TOÀN QUỐC Chiếu Sáng Công Cộng An Toàn, Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi luaviet, 28 Tháng bảy 2014. 0 Trả lời, 380 Đọc

 1. luaviet

  luaviet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chieu sang cong cong là một trong những biện pháp giúp con người sử dụng điện một cách tiết kiệm, có ý thức và an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.


  Tại nước ta mục đích đầu tư của hệ thống chiếu sáng công cộng đã được xác định là công ích, là nhu cầu cần thiết và phản ánh mức phát triển của đô thị. Việc đầu tư đúng chỗ cho hệ thống là chuyển sang đầu tư về chất sẽ tạo một lực đẩy cho việc nâng cao hiệu quả quản lý theo các tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới.


  Từ đó hệ thống chiếu sáng công cộng sẽ góp phần cùng các hệ thống hạ tầng cơ sở khác giải quyết tốt bài toán quản lý đô thị hiện nay, xây dựng những thành phố văn minh, hiện đại.

  Việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong quản lý hệ thống chiếu sáng công cộng hiện nay theo các tiêu chí sau :


  · Công nghệ hiện đại

  · Kỹ thuật tiên tiến

  · Tiết kiệm

  · An toàn  Với mục tiêu nâng cao nhận thức của công đồng, xây dựng ý thức sử sụng điện tiết kiệm và hiệu quả vì sự phát triển bền vững của đất nước, trong đó có việc đưa các giải pháp để thực hiện tiết kiệm điện trong chiếu sáng vào cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình và của toàn xã hội luôn được các cấp, các ngành; các cơ quan, đơn vị và nhân dân trong tỉnh quan tâm thực hiện và thu được nhiều kết quả.


  Tiết kiệm điện trong chiếu sáng công cộng như thế nào?


  Tại các đơn vị quản lý vận hành hệ thống chiếu sáng công cộng để đảm bảo thực hiện tiết kiệm điện trong chiếu sáng đã áp dụng một số giải pháp sau:


  - Thường xuyên tổ chức kiểm tra, đánh giá chế độ chiếu sáng công cộng, đảm bảo nguyên tắc chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm.

  - Áp dụng hệ thống thiết bị điều khiển tự động đóng cắt đảm bảo chiếu sáng hợp lý theo thời gian ban đêm cho các hệ thống chiếu sáng đường phố.

  - Khi thay thế đèn hư hỏng, sử dụng các thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao.
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này