Cách làm Chiên thịt gà thật giòn ngon kiểu Nhật

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 19 Tháng mười hai 2012. 0 Trả lời, 1,257 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    - 4 chiếc đùi gà
    - 2 quả trứng đánh đều
    - Bột mì
    - Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
    - Gia vị: muối, tiêu
    - Dầu ăn

    Đến phần hành động này:

    [TABLE]

    [​IMG]


    Bước 1:

    - Lọc bỏ xương và da rồi cắt thịt gà thành từng miếng mỏng.




    [​IMG]


    Bước 2:

    - Phủ bột mì đều lên miếng thịt gà.




    [​IMG]


    Bước 3:

    - Sau đó, nhúng miếng thịt vào bát trứng.




    [​IMG]


    Bước 4:

    - Phủ kín bột chiên xù lên toàn bộ miếng thịt.




    [​IMG]

    Bước 5:

    - Cho dầu vào chảo nóng rồi chiên thịt gà lên, đến khi 2 mặt vàng đều thì tắt lửa.

    - Để thịt gà lên giấy thấm dầu cho ráo hết dầu rồi cắt ra thành từng miếng vừa ăn.




    Món thịt gà rán của chúng mình đã hoàn thành rồi nhé!

    [​IMG]
    Chúng mình có thể ăn kèm thịt gà với cơm và rau củ này...

    [​IMG]
    Các bạn nhớ rưới lên một lớp sốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!

    [​IMG]
    Ở Nhật, người ta còn ăn kèm món gà này với trứng rán nấm hương và hành lá nữa đấy!


    Theo MASK
    [/FLASH]
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này