Loading...

HÀ NỘI Chia sẻ bí quyết “hồi sinh” một Fanpage đã “chết”

congnghenitco

Thành viên mới
Tham gia
21/9/20
Bài viết
21
Tuổi
25
Nơi ở
Hà Nội, Việt Nam
Làm thế nào để “hồi sinh” một fanpage đã “chết” ?
Bài viết chỉ có giá trị với fanpage like thật, like ảo không áp dụng được
“Chết” với mình là : fanpage không còn tương tác hoặc tương tác rất thấp. ( tất nhiên là có 1 lượng like nhất định chứ 100-200 like thì thấp đúng rồi
Gọi 1 user bất kỳ là Ai. Khi A like fanpage, chỉ số xuất hiện là 100%. Khi 1 bài của fanpage xuất hiện trên newfeed mà A ko like, chỉ số xuất hiện chỉ còn 80%, 50%, 30%, 10% ( số ước chừng )
Sau một thời gian page sẽ bị giảm tương tác. Và nếu như giảm quá nhanh thì reach sẽ trở về số 0 và page sẽ bị chết.Nếu A like 1 post, lượng hiển thị sẽ được tăng lên lại.Lí do : facebook nhận diện là khi A like, A đang quan tâm nhưng sau 1 vài bài post xuất hiện mà A ko like nữa, facebook sẽ hiểu là A ko quan tâm nữa, nên xuất hiện ít lại từ từ. Nếu A like lại, facebook hiểu là A đang quan tâm lại và cho xuất hiện nhiều lên. Cứ thế!
=========================================
Đọc thêm: Phần mềm quản lý bán hàng toàn diện đa kênh của Abitstore hỗ trợ giúp doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh phát triển vững mạnh hơn. Tính năng:

- Quản lý comment, inbox facebook của nhiều Fanpage facebook từ nhiều tài khoản Facebook trên một tài khoản Abit- Phần mềm ẩn comment Fanpage tự động, like tự động, tránh cướp khách
- Tạo đơn hàng tự động từ SĐT khách comment
- Quản lý đơn hàng, vận chuyển, in vận đơn
- Kết nối tài khoản quảng cáo để tối ưu chi phí


- Click to call - Quản lý cuộc gọi, lịch sử gọi
- Kết nối vận chuyển, quản lý tình trạng đơn hàng
- Inbox theo kịch bản cho khách đồng thời khi khách comment trên fanpage
- Báo cáo doanh số bán hàng, báo cáo vận chuyển
- Và nhiều tính năng khác hỗ trợ việc quản lý bán hàng qua facebook

Không chỉ hỗ trợ online mà còn giúp không ít tại cửa hàng như in hóa đơn, báo cáo thông kế, thanh toán bằng mã quét, ... Nhanh tay truy cập vào website - cài đặt- sử dụng miễn phí 15 ngày.


=========================================
Cách khắc phục : đầu tư một bài cực hay, đọc vào là phải tương tác. Hay đơn giản hơn thì chúng ta cần một bài câu like.
Không nên dồn dập nhiều bài mà nên rải đều ra, đẹp nhất là tỉ lệ 5 bài chính 1 bài câu like. Cái gì lợi dụng nhiều quá sẽ không tốt.
Và để giảm thiểu việc page bị chết. Bạn có thể post bài theo “công thức” mình vừa cho, hạn chế việc bị chết page mà còn có thể tăng tương tác.
Quan trọng nhất vẫn là content trên chính fanpage của bạn. Nếu cảm thấy tương tác k cao, xin đổi ngay content để đỡ phải cứu page
( content bao gồm : hình ảnh và text )
Không phải bài câu like nào cũng hợp với page của bạn. Có thể page khác hợp nhưng b đem về page thì lại chưa chắc
Bắt buộc phải sử dụng ads để đẩy bài viết “câu like”. Nếu ngân sách giới hạn, hãy chạy những người đã like trang để kéo lại tương tác onpage trước. Nếu dư ngân sách có thể chạy thêm để kiếm thêm like page.
2 hình dưới là 2 hình minh hoạ mình hồi sinh từ 2 page đã chết. Like page chỉ còn vài chục 1 tuần và tương tác gần như là không có

Nguồn: Bảo Bảo
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top