Loading...

Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner

waterpoint

Thành viên mới
Tham gia
25/5/20
Bài viết
54
Tuổi
25
Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner

Xuất xứ : Hàn Quốc

Thương hiệu : Etude House

Trọng lượng: 0.08g
Thông tin sản phẩm:

- Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner là một loại sản phẩm kẻ mắt với kết cấu dạng gel siêu mảnh giúp tạo đường viền rõ nét chuẩn xác chỉ với một lần chạm nhẹ đầu tiên.

- Một ưu điểm của dòng chì kẻ mắt Etude House này chính là ở khả năng chống nước cao giúp đường kẻ không bị trôi lem bởi nước, mồ hôi.

Công dụng:

- Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner có dạng sáp gel tiện lợi vì không phải gọt và lâu trôi hơn các sản phẩm kẻ mắt khác. Vì thế, các nàng cứ yên tâm sử dụng mà không sợ bị lem nhé. Đây là một trong những bước quan trọng để biến hoá đôi mắt chúng ta to và long lanh hơn đấy.
- Nhờ kết cấu dạng gel mà Chì Kẻ Mắt Etude House chỉ cần một lần lướt là phô rõ đường nét tinh tế và thanh thoát khiến mắt bạn trở nên sắc sảo và cuốn hút hơn.

- Ngoài ra, Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner có một màng polymer có khả năng chống nước và bã nhờn cực tốt tạo thành một màng bảo vệ giúp màu bám chặt vào mắt và chống trôi.
- Ngòi chì nhỏ chỉ 1.5mm có tác dụng tạo đường nét tự nhiên, gọn gàng. Bên cạnh đó, Chì Kẻ Mắt Siêu Nét Etude House Color Drawing Super Slim Proof Gel Pencil Liner được thiết kế thon gọn như một cây bút chì nên rất dễ cầm nắm và bỏ túi.

Cách dùng:

- Đặt chì ke mắt Etude House vào sát viền mắt, giữa lông mi vrà mí mắt.

- Vẻ một đường từ góc bên trong ra đến góc bên ngoài của mắt.

Hiện tại shop đang có 2 màu:

#11 Magenta Red
#2 Choco Brown
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top