Chất nhờn chảy ra giường khi quan hệ?

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
4,609
Điểm tương tác
0
Điểm
583
Tuổi
35
Địa chỉ
Việt Nam
Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!
Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!
Năm nay em 22 tuổi . Em đã kết hôn được 4 tháng. Do mới đi làm nên vợ chồng em chưa muốn sinh con ngay. Chúng em tính sang năm mới sinh con để cho công việc ổn định. Vợ chồng em vẫn sinh hoạt bình thường và đều dùng bao cao su.
Nhưng khoảng thời gian gần đây, mỗi khi quan hệ em thường ra nhiều chất nhờn, có lần còn chảy ra giường một chút. Khoảng hai tháng nay em đều có kinh sớm khoảng 3 ngày. Chồng em rất lo lắng và khuyên em tới gặp bác sĩ. Em muốn nhờ chuyên mục tư vấn giải đáp giúp cho em: việc em ra nhiều chất nhờn và có chu kỳ kinh nguyết sớm như vậy có bình thường không? Nếu vợ chồng em vẫn sinh hoạt bình thường và dùng bao cao su như hiện nay có ảnh hưởng tới việc thu thai sau này không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)
1343907176-quanhe2.jpg

Em rất lo lắng vì* ra nhiều chất nhờn khi quan hệ và kinh nguyệt bị rối loạn (Ảnh minh họa)
Trả lời:
Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:
Phụ nữ tiết chất nhờn khi quan hệ là một điều tốt cho quan hệ tình dục. Nó khiến âm đạo được bôi trơn, tránh được hiện tượng khô, rát và đau khi quan hệ. Nó giúp cho cả hai có thể đạt được những cực khoái tuyệt vời của "chuyện ấy".
Chất nhờn được tiết ra nếu có những biểu hiện lạ như: có màu (vàng, xanh), có mùi hôi và gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu thì rất có thể em đã bị viêm nhiễm âm đạo. Trong trường hợp này, em nên giữ vệ sinh sạch sẽ vùng kín và đi khám bác sĩ để có hướng điều trị triệt để trán những hậu quả đáng tiếc về sau.*Nhưng nếu chất nhờn của em hoàn toàn bình thường, không có những biểu hiện trên thì nó chỉ là hiện tượng sinh lí chứ không phải là bệnh lí. Nguyên nhân của việc tiết nhiều chất nhờn có thể là do em được kích thích đúng điểm, hưng phấn cao độ và thăng hoa khi làm "chuyện ấy" cùng chồng. Có một số trường hợp chị em "lên đỉnh" cũng có thể "xuất" ra chất nhờn giống như nam giới xuất tinh vậy. Vì vậy, để biết chính xác nguyên nên, em cần theo dõi các biểu hiện của chất nhờn để xác định.
1343907176-quanhe1.jpg

Tiết nhiều chất nhờn có thể là do quá hưng phấn khi quan hệ (Ảnh minh họa)
Vấn đề kinh nguyệt của em bị chậm trễ 3 ngày cũng không quá nghiêm trọng. Thông thường, khi phụ nữ có hoạt động quan hệ tình dục, các nội tiết tố cũng thay đổi theo từ đó tạo ra một số thay đổi trong chuyện kinh nguyệt. Một nguyên nhân khác có thể là do em ăn uống không điều độ, làm việc, lao động quá sức, căng thẳng thần kinh cũng khiến kinh nguyệt bị xáo trộn. Em nên thiết lập một kế hoạch làm việc, sinh hoạt khoa học để chu kì kinh nguyệt trở lại bình thường.
Quan hệ tình dục bình thường và sử dụng bao cao su là rất tốt và không có gì nguy hại tới chuyện sinh con cái sau này nên em hoàn toàn yên tâm.
Chúc em và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc!

Ths.Bs. Phạm Thị Vui (Eva.vn)
p-89EKCgBk8MZdE.gif
 

Similar threads

Bên trên