Chả Quế Thơm Ngon Hấp Da

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Toinayangi, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 485 Đọc

  1. Toinayangi

    Toinayangi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !
    Nguyên liệu:
    1kg thịt nạc (chọn thịt mông hay thịt thăn đều được)
    10gr bột nổi
    Gia vị muối, tiêu, đường, bột nêm, bột quế
    Cách làm:
    Bước 1: Bạn rửa sạch thịt, lọc gân rồi cắt thành từng miếng nhỏ.

    Bước 2: Bạn cho thịt vào một chiếc tô, thêm 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng cà phê muối, 2 muỗng đường cùng bột nổi và trộn đều. Sau đó bạn cho thịt vào ngăn mát tủ lạnh và để trong 3 giờ để thịt ngấm gia vị.
    Đậm đà Cách làm kim chi ngon vị hàn quốc, bạn thử chưa?

    Bước 3: Tiếp đó, bạn cho thịt vào máy xay, vừa xay bạn vừa cho thêm nước đến khi thịt có màu hồng và mịn thì bạn dừng lại.

    Bước 4: Bạn cho thịt ra chén, thêm 2 muỗng cà phê dầu ăn vào trộn đều để thịt thêm bóng mịn.

    Bước 5: Bạn cho 1 muỗng bột quế vào tô thịt đã xay, trộn thật đều. Bạn có thể điều chỉnh lượng bột quế tùy theo sở thích.

    Bước 6: Sau đó, bạn trải nylon ra mặt phẳng, thoa một lớp dầu ăn mỏng lên trên.

    Bước 7: Bạn cho chả vào túi nylon rồi bọc kín.

    Bước 8: Bạn cho thịt vào nồi hấp chín trong khoảng 45 – 60 phút.

    Bước 9: Khi chả chín, bạn cho vào chảo dầu chiên vàng đều hai mặt là được.
    Vậy là bạn đã thực hiện xong món chả quế rồi đấy. Cách làm chả quế này thật đơn giản đúng không? Chả quế vừa giòn dai, vừa thơm lại vừa an toàn.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này