Hướng dẫn nấu ăn Chả Đậu Kim Chi Cay Xè Mà Vẫn Muốn Ăn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 31 Tháng bảy 2014. 1 Trả lời, 417 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
    [​IMG]
    - 200gr đậu phụ (đậu hũ)- 100gr bột mì- 1 quả trứng- 250ml nước- 100gr kim chi (thái nhỏ)- 1/2 củ hành tây









    - Hẹ, ớt tươi
    Đến phần hành động này: >:D<
    [​IMG]
    Bước 1:

    - Các bạn nghiền nát đậu phụ rồi đánh đều với trứng, nước và bột mì nhé!
    [​IMG]
    Bước 2:

    - Giờ thì trộn đều hỗn hợp trên với kim chi cắt nhỏ cùng một chút xíu muối. Vì kim chi cũng có đủ vị chua, cay, mặn, ngọt rồi nên mình không phải cho thêm nhiều muối đâu.
    [​IMG]
    Bước 3:

    - Sau cùng là cho nốt hành tây, hẹ và ớt tươi vào trộn đều.
    [​IMG]
    Bước 4:

    - Để chảo nóng, dùng giấy ăn thấm dầu để lau chảo rùi múc từng thìa bột đổ vào chảo.- Rán cho miếng chả vàng đều 2 mặt là xong.
    Nóng hổi, thơm lừng... chả đậu sẵn sàng rồi đây!
    [​IMG]
    Mang hương đặc trưng của đậu và kim chi cùng cảm giác dẻo dẻo ở bên trong, giòn nhẹ ở bên ngoài...


    [​IMG]
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. phu_nu_hien_dai

    phu_nu_hien_dai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng chín 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    nhìn ngón quá, đánh dấu về làm mới được
     


Chia sẻ trang này