Loading...

Chữa khỏi rối loạn lo âu bằng bài thuốc đông y

mynguyen

Thành viên mới
Tham gia
17/10/19
Bài viết
59
Thích
3
Tuổi
30
Nơi ở
Quận Tân Bình, Tp.HCM
#1
Rối loạn lo âu kéo dài có thể dẫn đến nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe và tâm lý của người bệnh, do đó, việc tìm kiếm phương pháp và bài thuốc để chữa bệnh là rất cần thiết. Chữa rối loạn lo âu bằng bài thuốc đông y đang ngày càng được nhiều người hướng đến sử dụng, vì không chỉ giúp cải thiện các triệu chứng do rối loạn lo âu gây ra mà còn an toàn, ít tác dụng phụ.

Lợi ích của đông y trong việc điều trị bệnh rối loạn lo âu

- Chữa bệnh rối loạn lo âu bằng đông y có tính an toàn cao, vì nguyên liệu của thuốc là hoàn toàn từ các loại thảo mộc tự nhiên.

- Có thể sử dụng thuốc đông y lâu dài để chữa bệnh mà không sợ gây tổn hại đến gan, dạ dày và thận như thuốc tân dược.

- Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu từ gốc nên không phải lo tái phát bệnh.

- Chữa bệnh rối loạn lo âu bằng đông y phù hợp với mọi lứa tuổi, ít tốn kém.

- Các bài thuốc đông y được kết hợp từ nhiều vị thuốc và gia giảm tùy vào từng bệnh nhân nên rất tốt cho việc điều trị bệnh. Bên cạnh đó còn giúp bồi bổ, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.


Đông y và những bài thuốc chữa rối loạn lo âu

Dưới đây là ba bài thuốc đông y chữa rối loạn lo âu hiệu quả bạn có thể tham khảo:

Bài thuốc 1:

Chữa bệnh rối loạn lo âu với các triệu chứng lo lắng, mất ngủ, loạn nhịp,...
  • Thành phần: Táo nhân, sinh long mẫu, nguyên nhục, thái tử sâm, thạch xương bồ, bách hợp, liên tử tâm, trần bì, phục linh, phù tiểu mạch, thần sa, cam thảo.
  • Cách dùng: Lấy tất cả các vị thuốc đem đi sắc với nước và uống mỗi ngày 3 lần.
Bài thuốc 2:

Chữa bệnh rối loạn lo âu với các triệu chứng như kích động, cáu gắt, lo lắng sợ hãi,...
  • Thành phần: Bạc hà, sài hồ, phục thần, bạch truột, sinh địa, gừng nướng, cam thảo, táo, trần bì, mạch môn, hàng cầm, bán hạ.
  • Cách dùng: Đem tất cả các vị thuốc trên sắc với nước và uống mỗi ngày 3 lần.
Bài thuốc 3:

Chữa bệnh rối loạn lo âu với các triệu chứng như mất ngủ, ngủ không sâu giấc, chập chờn thức giấc giữa đêm và không vào giấc lại được,...
  • Thành phần: Thục địa, táo nhân, phục thần, hoàng kì, đẳng sâm, đương quy, mạch môn, bạch truột, hạt sen, quế nhục, cam thảo, mộc hương.
  • Cách dùng: Đem tất cả các vị thuốc trên đi sắc lấy nước và uống mỗi ngày 3 lần.
- Để hỗ trợ và nâng cao tác dụng của các bài thuốc uống, đông y còn áp dụng thêm các phương pháp vật lý trị liệu như: Xoa bóp, châm cứu và bấm huyệt giúp lưu thông khí huyết và tạo sự thoải mái cho người bệnh.

Mỗi cơ địa của từng bệnh nhân sẽ phù hợp với một số vị thuốc và liều lượng nhất định. Do đó, để hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, người bệnh không nên tự sắc thuốc uống tại nhà mà nên đến các địa chỉ điều trị bệnh rối loạn lo âu bằng đông y có uy tín và chất lượng để thăm khám. Nếu cần giải đáp bất cứ điều gì về căn bệnh này bạn có thể liên hệ bác sĩ chuyên khoa thần kinh phòng khám y học cổ truyền Cộng Hòa qua số hotline (028) 38 495 888 các bác sĩ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của bạn.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top