Hướng dẫn nấu ăn Canh thịt gà đậu trắng khoai môn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 30 Tháng chín 2012. 0 Trả lời, 918 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Thịt gà, đậu trắng và khoai môn là những thực phẩm bổ dưỡng, vì vậy món canh này rất thích hợp cho những người mới ốm dậy và người cao tuổi.
    [h=1]Món canh thịt gà đậu trắng khoai môn[/h]Nguyên liệu: 500 g thịt đùi gà, 200 g đậu trắng tươi, 200 g khoai môn, hành tươi, ngò gai (mùi tàu), dầu ăn, hạt nêm.
    [​IMG]
    Món canh thịt gà đậu trắng khoai môn


    [h=3]Cách làm món canh thịt gà đậu trắng khoai môn:[/h]
    • Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vuông, ướp hạt nêm khoảng 15 phút. Khoai môn gọt vỏ, xắt quân cờ.
    • Bắc chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho thịt gà vào chiên qua.
    • Cho thịt gà, đậu trắng, khoai môn, vào nồi, nêm nước lạnh, đun sôi, vặn nhỏ lửa, đun đến khi thịt gà chín mềm, nêm hạt nêm vừa miệng, rắc hành, ngò gai. Ăn nóng.
    Theo Bếp Gia Đình
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này