Hướng dẫn nấu ăn Canh Rau Cải

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 341 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    MÓN CANH:

    Canh rau cải thịt viên cũng là một món canh cực dễ nấu cho những bạn không quen vào bếp. Bạn có thể thay đổi một chút công thức ướp thịt hoặc kết hợp nước hầm xương để món canh thêm ngon nhé!

    [​IMG]
    Cách làm món canh cải thịt viên:
    - Ngâm rửa sạch rau cải trong nước muối loãng khoảng 10 phút. Sau đó cắt rau thành từng khúc 5-7cm.

    - Trộn thịt xay với một ít hành tím, gia vị. Viên lại thành từng viên.

    - Đun một nồi nước với một chút gia vị và vài lát gừng, khi nước sôi bạn thả thịt vào đun cho đến khi nước sôi lại.

    - Thả rau cải vào. Đun một lúc để rau vừa chín thì tắt bếp.

    Nguồn: kenh14.vn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Nấu Ăn Canh Rong Biển Nấu Rau Củ 13 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Bánh Canh Chả Cả 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cánh Gà Rán 12 Tháng mười 2016
Cánh Gà Chiên Gạo 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Nấu Canh Cải Xoong 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Canh Rong Biển 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Canh Mướp Mồng Tơi 12 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này