Hướng dẫn nấu ăn Canh Nấm

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 27 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 498 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Điểm nổi bật nhất của canh nấm là nước canh rất thơm, ngọt, thanh mà không cần quá nhiều thịt, thậm chí là không cần dùng thịt cũng được.

    [​IMG]Cách làm món canh nấm:
    - Sơ chế các loại nấm sạch sẽ. Rửa sạch nấm hương rồi ngâm vào nước cho mềm.

    - Đun sôi nước cùng nước ngâm nấm hương. Nêm nếm gia vị cho vừa rồi thả các loại nấm cùng thịt vào và đun cho đến khi nấm chín là xong.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Nấu Ăn Canh Rong Biển Nấu Rau Củ 13 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Bánh Canh Chả Cả 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cánh Gà Rán 12 Tháng mười 2016
Cánh Gà Chiên Gạo 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Nấu Canh Cải Xoong 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Canh Rong Biển 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Canh Mướp Mồng Tơi 12 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này