Hướng dẫn nấu ăn Canh móng giò khoai sọ nấu chua

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 8 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,147 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Khoai sọ bở bùi kết hợp với móng giò ninh nhừ béo ngậy tan trong miệng nhưng không hề ngấy vì đã có vị chua của sấu.
    Nguyên liệu
    · Khoai sọ
    · Móng giò
    · Cà chua, hành hoa
    · Quả sấu
    Cách làm

    [​IMG]
    Móng giò làm sạch, ướp gia vị cho ngấm rồi đem ninh nhừ.
    Khoai sọ luộc chín, bóc vỏ. Củ to đem xắt nhỏ cho vừa miệng.
    Cho khoai sọ, cà chua bổ cau và sấu đã cạo vỏ vào nồi cùng với móng giò đun sôi cho đến khi sấu chín. Vớt sấu ra bát nhỏ, bỏ hạt, dằm nhuyễn cho vào nồi canh, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi rắc hành đã thái nhỏ vào.
    [​IMG]
    Vậy là xong! Món ăn ngày đảm bảo sẽ đánh thức vị giác của cả những thực khách khó tính nhất.

    Chúc các bạn ngon miệng!
    Gia đình nhà Cừu Mèo

    Theo Afamily
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Học Nấu Ăn Canh Mướp Mồng Tơi 12 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Canh Rong Biển Nấu Rau Củ 13 Tháng mười 2016
Học Nấu Ăn Bánh Canh Chả Cả 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cánh Gà Rán 12 Tháng mười 2016
Cánh Gà Chiên Gạo 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Cách Nấu Canh Cải Xoong 12 Tháng mười 2016
Cách Làm Cánh Gà Chiên Bơ 12 Tháng mười 2016
Dạy Nấu Ăn Canh Rong Biển 12 Tháng mười 2016

Chia sẻ trang này