Loading...

HCM Căn Hộ City Gate 5 - Nên Mua Ở Hay Nên Đầu Tư

Bạn có quan tâm không

  • Bình chọn: 0 0.0%
  • không

    Bình chọn: 0 0.0%
  • không quan tâm

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    0

haiau1988

Thành viên mới
Tham gia
11/1/21
Bài viết
1
Tuổi
33
Căn hộ City Gate 5 được nhiều khách hàng tìm hiểu và đặt niềm tin mua trong thời gian qua. Đây là dự án căn hộ thương mại thứ 5 của chủ đầu tư 577 trong 3 năm qua. Tiếp nối sự thành công của chuổi Seri căn hộ City Gate, City Gate 5 hứa hẹn sẽ là dự án nổi bất và nơi " An Cư - Lập Nghiệp" nhưu ý cho khách hàng tương lai. Hiện tại cđt đang dành nhiều chính sách ưu đãi để cho nhà đầu tư và phương thức thanh toán trả góp để hỗ trợ cho khách hàng mua ở. Dươi đây là những thông tin của dự án:
I. Hợp Đồng Vay Vốn Với Chủ Đầu Tư
Thông thường khách hàng lo lắng tính pháp lý của mẫu giao kèo này và cảm thấy ko an toàn lúc ký sở hữu chủ doanh nghiệpđầu tư. nguyên nhân lo âu chủ đơn vịđầu cơ ko trả theo cam kết đã hứa hoặc phá sản, quỵt nợ... nhưng mà người mua quên rằng, chủ đơn vịđầu tư 577 ko phải là nhà doanh nghiệpđầu tư mới vào thị phần bất động sản. Chủ doanh nghiệpđầu tư với cổ phiếu đang giao dich trên sàn chứng khoán sở hữu số vốn hóa lên đên hàng ngan tỷ thì ko dễ gì say mê loại lợi 400tr/tr của mỗi người để tấn công mất lợi nhuận kết xù tương lai. Quay lại hiệp đồng vay vốn thật ra nó có mặt trên thị trường để cho người mua an tâm mua căn hộ và được cam kết trả lãi suất. hợp đồng này nó sẽ bảo về quyền lợi và lợi nhuận lúc các bạn đem tiền đi đơn vịđầu tư. Tính pháp nhân của hợp đồng này hồ hết 100% chứu ko dễ chơi là ký sau ấy chiếm vụn vốn và không trả cho khách. Chính do vậy quý khách hãy đọc thật kỹ và an tâm trong thời kỳ tậu mua đất.
II. Ký Hợp Đồng Chọn Mua Căn Hộ
Đây là hình thử kiểm soát an ninh lợi quyền chọn mua đất City Gate 5 của quý khách. đến lúc Dự án chính thức khởi công khách hàng có quyền chọn đúng căn theo ước muốn ban đầu của mình muốn nhưng mà không bị mất lợi quyền chọn căn hay ko được chọn căn đúng vị trí ban sơ. Trong hiệp đồng này có sự ràng buột rõ ràng giữa người dùng và chủ doanh nghiệpđầu tư. Nên quý khách an tâm để tậu nhưng mà không mất quyền lợi.
III. Chi Tiết Về Dự Án City Gate 5
Công trình với quy mô 8,6ha thuộc đường Hưng Nhơn - Võ Văn Kiệt nối dài, Tân Kiên, Bình Chánh. Dây là Công trình thứ 5 được chủ tổ chứcđầu tư 577 xây đắp tai khu Tây đô thị. dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2024.
Dự án xây cất gồm 6 block cao 17 tầng, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Tổng mang 1,338 căn hộ cao tầng và 138 căn nhà xã liền kề một trệt - 3 lầu. Số vón doanh nghiệpđầu tư Công trình 1.466 tỷ đồng. nhân thể ích nội khu bên trong vược trội để tạo ra nhu cầu các bạn, ở đâu cư dân ko cần ra bên ngoài vẫn thu giãn được phần nhiều những tiện ích tốt nhất và tạo nên cuộc sống chất lượng, trị giá hoàn hảo.
IV. Ưu Đãi Khi Mua Căn Hộ
Lúc mua nhà City Gate 5 khách hàng chỉ thanh toán 400tr/2 năm nhưng không cần đóng thêm một khoản tiền nào khác. Đầy là khuyến mại lớn của chủ công tyđầu tư danh cho khách chuyên đi đơn vịđầu cơ giai đoạn đầu của bất động sản. tuy nhiên còn còn có sự cam kết trả lãi suất 72tr/2 năm khi khách tìm. Đây là cam kết lợi nhuận từ cđt tới khách hàng giúp quý khách đặt niềm tin khi doanh nghiệp đầu tư.
V. Cách Thanh Toán Mua Căn Hộ
quý khách chỉ cần trả góp 1%/tháng, thanh toán tới lúc đủ 50% thì nhận nhà. bên cạnh đó, nhà băng giúp sức vay 70% ko lãi suất tới ngày nhận nhà. Đây là các gói giảm giá hỗ trợ người dùng nhà trong khoảng cđt. với những chế độ khuyến mãi tốt thế này thì ngày mai Căn hộ City Gate 5 sẽ trở nên nơi đáng sống và chọn lựa ở của nhiều cư dân săp tơi.
Phòng Kinh Doanh Diaocland
Hotline: 0899.466.366
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top