HCM CẦN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI TỘI PHẠM PHÁ KÉT SẮT

Thảo luận trong 'Nội thất' bắt đầu bởi ketsatmayman, 9 Tháng mười hai 2013. 0 Trả lời, 293 Đọc

 1. ketsatmayman

  ketsatmayman Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2013
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  196/16 Tô Hiến Thành P.15, Q.10
  CẦN CẢNH GIÁC VỚI LOẠI TỘI PHẠM PHÁ KÉT SẮT  Từ tháng 9-2006 đến nay, trên địa bàn thị xã Lai Châu, tỉnh Lai Châu đã liên tiếp xảy ra 5 vụ bọn tội phạm đột nhập vào cơ quan công sở và nhà riêng, phá két sắt để trộm tiền và tài sản quí, lấy đi tổng cộng trên 60 triệu đồng.

  Trong tháng 12-2006, bọn tội phạm đã đột nhập vào Phòng Giáo dục thị xã Lai Châu, dùng choòng đục cửa két sắt lấy đi 9 triệu đồng. Cũng trong tháng này, phòng làm việc của Giám đốc Công ty Môi trường đô thị tỉnh cũng bị kẻ gian đột nhập vào giữa buổi trưa, dùng choòng đục đáy két sắt lấy đi số tiền lẻ ở ngăn dưới. Do không còn thời gian nên bọn tội phạm chưa kịp lấy đi số tiền chẵn để tại ngăn trên.

  Trước đó trong tháng 9 và tháng 10-2006, kẻ gian cũng đã đột nhập vào Phòng kế toán của nhà máy gạch tuy-nen, gia đình anh Trần Văn Thủy và gia đình chị Phí Thị Ngần phá két sắt để trộm cắp tiền và tài sản quí. Tuy nhiên đến nay, Công an thị xã Lai Châu mới chỉ điều tra làm rõ một vụ xảy ra vào ngày 27-9 do kẻ gian đang phá dở két sắt, để lại một máy cắt sắt và bản sơ đồ két sắt tự vẽ tại hiện trường. Điều bất ngờ là Phạm Bá Long, thủ phạm của vụ việc trên mới chỉ 15 tuổi, đang học lớp 11 Trường phổ thông trung học Lê Quí Đôn (thị xã Lai Châu), là cháu ruột của chủ nhà.
   


  do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này