HCM Cải Thiện Chiếc "mũi Tẹt"

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Titi Phan, 13 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 336 Đọc

  1. Titi Phan

    Titi Phan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng năm 2014
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nữ
    Làm sao để thoát khỏi chiếc mũi vừa thấp vừa bè, cũng là trăn trở của nhiều bạn gái Việt Nam. Vì đặc trưng “mũi tẹt da vàng” mà phụ nữ Châu Á thường có nhược điểm ở vùng mũi. Nhưng ngày nay nhờ có các công nghệ y khoa thẩm mỹ, mà chúng ta có thể nang mui, cải thiện một cách trọn vẹn tất cả các nhược điểm ở mũi của mình.

    1. Mũi đẹp toàn diện với công nghệ Nâng Mũi S-Line (Hàn Quốc)
    Phương pháp nâng mũi S-Line sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sóng mũi, 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được ghép bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai). Sụn tự thân này có độ tương hợp rất cao chính mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn.

    Sụn vách ngăn và sụn vành tai sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Kết quả sau khi nâng mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi… Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào.

    2. Phương pháp nâng mũi sụn mềm silicon sinh học tự nhiên
    Phương pháp nâng mũi sụn mềm sử dụng loại sụn nhân tạo là silicon sinh học tự nhiên cấy vào điểm tiếp xúc giữa mô da và sống mũi của bạn, để chiếc mũi được nâng cao hơn và thẳng hơn.

    Sử dụng loại sụn silicon sinh học tự nhiên chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc (FDA chứng nhận về độ an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng). Ngoài ra, chính vì nó là dòng sản phẩm ra đời sau cùng nên đã được cải tiến với nhiều ưu điểm hơn hẳn dòng sụn nhân tạo cũ.
    - Tạo hình đường nét mũi S-Line đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á
    - Màu sắc tương đồng với màu da, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…
    - Chất liệu mềm dẻo có độ đàn hồi như mô da thật.

    3. Thực phẩm trước và sau khi nâng mũi
    Trước phẫu thuật nâng mũi :
    Dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp làm giảm nhiễm trùng, gia tăng khả năng lành vết thương, hạn chế sụt cân và cải thiện chức năng ruột, đó là điều kiện tất yếu bảo đảm phẫu thuật thuận lợi và phục hồi sức khỏe nhanh sau khi mổ.

    + Với người gầy nên ăn các thức ăn có nhiệt lượng cao, prôtêin cao để tăng thể trọng, như thịt lợn nạc, thịt dê, thịt bò, trứng, tôm hẹ, chế phẩm đậu…

    + Với người béo, nên ăn các chất ít mỡ, nhiệt lượng thấp để giảm thể trọng, mỡ cơ thể quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến liền vết thương, nên ăn nhiều rau chứa nhiều xơ thực vật, uống nước vừa đủ. Ngoài ra cần phải kết hợp giữa bệnh tình với ăn uống hợp lý.

    Sau phẫu thuật nâng mũi :
    Nguyên tắc là ăn các thức ăn có nhiệt năng cao, prôtêin cao, giàu vitamin. Đầu tiên là ăn loãng sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm, nên ăn ít, thành nhiều bữa trong ngày. Tuỳ theo loại phẫu thuật, nếu không có chống chỉ định thì khuyến khích ăn qua đường tiêu hoá sớm vì sẽ giúp duy trì chức năng và cấu trúc ruột, hạn chế nhiễm trùng.

    + Thịt heo, thịt bò, cá, trứng... đây là những thực phẩm giàu đạm và sắt, giúp mau lành vết mổ và phòng chống thiếu máu, thiếu sắt.
    + Rau củ quả và trái cây chín chứa nhiều vitamin C giúp tăng sức đề kháng, nhiều chất xơ giúp phòng chống táo bón.
    + Uống sữa và các sản phẩm của sữa như: yaourt, phômai... giúp răng, xương của hai mẹ con chắc khỏe hơn.
    + Uống nhiều nước như: nước chín, nước canh...
    + Tuy nhiên, cũng cần hạn chế một số thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe:
    + Thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá...
    + Thực phẩm gây dị ứng (tùy cơ địa mỗi người).
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này