Cách tránh thai kỳ lạ của phụ nữ cổ đại

Thảo luận trong 'Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi Xinh, 29 Tháng tám 2012. 0 Trả lời, 784 Đọc

 1. Xinh

  Xinh Nhớ! Thành viên VIP

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  4,621
  Đã được thích:
  228
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Việt Nam
  Cho xạ hương vào rốn là cách tránh thai từng được mỹ nhân Triệu Phi Yến sử dụng, và nó làm cho người phụ nữ không bao giờ sinh con được nữa.

  Trước khi có những biện pháp tránh thai hiện đại như ngày nay, phụ nữ thời xưa tránh thai bằng cách gì? Có rất nhiều cách giải thích về các biện pháp tránh thai của phụ nữ cổ đại.

  Xạ hương

  Việc cho xạ hương vào trong rốn có tác dụng tránh thai. Cách này đã được nhiều người đẹp thời cổ Trung Quốc như Triệu Phi Yến và Triệu Hợp Đức áp dụng. Vì phương pháp này làm cho phụ nữ không bao giờ có thể mang thai được nữa nên nó không được tiếp tục lưu truyền.

  Nghệ tây

  Dân gian Trung Quốc lưu truyền, nghệ tây là phương thuốc tránh thai bí mật sử dụng trong cung đình. Nếu hoàng đế không hài lòng với một cung nữ nào đó sau khi “mây mưa”, nàng ta sẽ bị hoạn quan treo ngược lại và dùng thuốc nghệ tây rửa sạch âm đạo. Người ta cho rằng có thể rửa sạch tinh dịch trong thân thể phụ nữ bằng cách này. Còn nếu hoàng đế không muốn cung phi mang thai, hoạn quan sẽ massage cho cung phi để đảm bảo tinh dịch không thể lưu lại trong cơ thể.  [​IMG]  Bao ruột dê

  “Bao cao su” được sử dụng trong các cung điện phương Tây được đặc chế bằng ruột động vật, có thể là ruột dê, hoặc bàng quang lợn. Người ta gọi nó bằng một cái tên rất hay: nón Hà Lan. Người Trung Quốc cổ còn dùng bong bóng cá làm bao cao su. Trong các bảo tàng cổ vật vẫn còn lưu giữ được “bao cao su” được đặc chế bằng ruột cừu của người xưa, nó đã có hình dạng sơ bộ của bao cao su thời nay.

  Phân động vật

  3000 năm về trước, tại Ấn Độ và Ai Cập, người ta còn thêm phân của động vật như cá sấu và voi vào đơn thuốc tránh thai. Những loại đông vật này được coi là sở hữu sức mạnh bí ẩn. Trên thực tế, phân của chúng mang tính axit cao, có tác dụng diệt tinh dịch. Tuy nhiên, mùi hôi nồng nặc của phân chắc chắn làm giảm cảm hứng sinh hoạt chăn gối.

  Thủy ngân

  Thủy ngân có thể tránh thai, nhưng mang tính độc. Tại nông thôn của miền Bắc Trung Quốc, rất nhiều người cao tuổi khi còn trẻ thường tránh thai bằng cách uống thủy ngân. Vì vậy, trong nước chè và thực phẩm của phụ nữ ngày xưa thường cho thêm một ít thủy ngân, phương pháp này rất hiệu quả, nhưng chị em không nên bắt chước.

  Theo Đỗ Yến
  Đất việt
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này