Loading...

Kinh nghiệm Cách Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Đúng Cách, Đơn Giản

anhhung1912

Thành viên mới
Tham gia
24/2/17
Bài viết
5
Tuổi
27
Đặt bé vào bồn tắm trước. Giữ một tay đỡ lưng, cổ và đầu của bé khi bạn cẩn thận hạ thấp bé vào bồn tắm. Tiếp tục hỗ trợ em bé trong bồn tắm bằng một tay, và dùng tay kia để rửa cho em.
  • Trẻ sơ sinh có thể rất cong và trơn trượt, vì vậy hãy cẩn thận khi trẻ trở nên ẩm ướt.


Bắt đầu rửa em bé. Sử dụng cốc, hoặc bàn tay bọc của bạn, để cơ thể bé ướt. Dùng khăn mềm để nhẹ nhàng rửa mặt, cơ thể, cánh tay và chân của em bé.

  • Sử dụng quả bóng bông để lau mắt và tai bé.
  • Nếu bạn muốn, bạn có thể sử dụng xà phòng trẻ an toàn rất trung tính, nhưng không cần thiết; một chà nhẹ nhàng và rửa sạch là đủ để giữ trẻ sơ sinh sạch sẽ. Đừng quên để có được giữa tất cả các nếp nhăn nhỏ, đằng sau tai và dưới cổ, nơi nhổ và độ ẩm có xu hướng thu thập.
  • Sử dụng một ít xà bông bé trên một chiếc khăn để rửa tay và bàn chân của em bé.
  • Làm sạch bộ phận sinh dục của em bé, sử dụng xà phòng em bé nếu bạn muốn. Nếu bạn có một cậu bé đang được cắt bao quy đầu, hãy nhẹ nhàng lau bằng khăn ướt. Rửa cô gái từ trước ra sau để tránh nhiễm trùng.


Rửa tóc. Nếu cần phải rửa sạch tóc của bé, cúi người hoặc lưng và nhẹ nhàng xoa nước vào tóc và da đầu. Sử dụng cốc để đổ nước sạch lên đầu đứa trẻ. Bạn có thể sử dụng dầu gội em bé nếu muốn, nhưng thực sự không cần thiết. Trẻ sơ sinh được sinh ra với tất cả các loại dầu tự nhiên cần thiết để giữ cho da đầu khỏe mạnh, và dầu gội có thể dễ dàng làm hỏng sự cân bằng này.

  • Nếu bạn sử dụng dầu gội dành cho bé, hãy dùng tay để bảo vệ đôi mắt của bé không bị kích thích.
  • Trước khi rửa, hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng nhiệt độ nước máy không quá nóng.

Nâng bé ra khỏi bồn. Ủng đầu, cổ và lưng của đứa trẻ bằng một tay, và giữ đùi và đùi của mình bằng tay kia. Đặt bé vào khăn, cẩn thận để che đầu.

Khâu Sau Khi Tắm Xong

Khăn cho bé khô. Làm khô cơ thể của trẻ trước, đảm bảo khô nhẹ nhàng sau tai và trong nếp gấp da, do đó không có độ ẩm quá mức được để lại ở đó. Khăn khăn cho tóc càng nhiều càng tốt.
  • Hãy nhớ rằng tóc tốt của em bé sẽ khô nhanh. Không sử dụng máy sấy tóc vì không cần thiết và nguy hiểm.

Áp dụng kem thoa nếu cần. Đem một ít thuốc mỡ trên vết thương tã của em bé hoặc vết thương cắt bao quy đầu nếu bạn được bác sĩ khuyên.
  • Bạn có thể sử dụng kem, kem, hoặc dầu cho em bé nếu bạn muốn, nhưng không cần thiết.
  • Nếu bé vẫn còn dây rốn, hãy dùng quả bóng bông hoặc miếng bọt biển khô để làm dịu vùng da khô. Không cần phải cọ xát rượu.
Đặt một tã và ăn mặc cho bé. Nếu bạn sắp đặt đứa con nhỏ của mình nghỉ ngơi, hãy chọn một trang phục dễ dàng để phù hợp với mình, tốt hơn là thay vì nút bấm.
 

anhhung1912

Thành viên mới
Tham gia
24/2/17
Bài viết
5
Tuổi
27
dịch vụ vệ sinh tắm trẻ sơ sinh tại nhà uy tín, vui lòng liên hệ 0967656555
 

anhhung1912

Thành viên mới
Tham gia
24/2/17
Bài viết
5
Tuổi
27
dịch vụ tắm cho bé tại nhà chuyên nghiệp giÁ RẺ
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top