Hướng dẫn nấu ăn Cách nấu phở bò thơm ngon

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 31 Tháng mười 2012. 43 Trả lời, 232,055 Đọc

  1. Fn Trangmieng

    Fn Trangmieng Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30 Tháng tư 2016
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Muốn nấu thử lắm mà sao hầm nước lèo lâu quá lâu à!
    Cám ơn chủ thớt!
     
  2. traitimphaletuyet

    traitimphaletuyet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23 Tháng bảy 2016
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    ngày sinh viên, có khi vài tháng em mới về nhà một lần. nhà em gần ga nên hay đi tàu chuyến 10h tối về đến nhà mẹ lại làm cho bát phở bò, phở nhà làm nên cục thịt bò hầm to đùng, nước dùng trong vắt, rau thơm tươi, ko dùng hạt nêm mì chính gì cả, cảm giác chỉ nhà mình mới có món như thế
     
  3. daynaumonviet

    daynaumonviet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16 Tháng chín 2016
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Khi cho các loại thảo dược vào nêm bạn nên dùng vải mùng bọc lại để tránh tạp chất rơi vụn trong nước dùng.
     
  4. Mai_beautyy

    Mai_beautyy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22 Tháng mười hai 2016
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    kì công quá em chịu
     


Chia sẻ trang này