Loading...

Cách Làm Trắng Răng Đơn Giản Cho Người Hút Thuốc Lá Lâu Năm

anvy09

Thành viên mới
Tham gia
23/2/17
Bài viết
11
Tuổi
29
Cách làm trắng răng đơn giản cho người hút thuốc lá lâu năm

Hút thuốc lá không chỉ làm suy giảm sức khoẻ mà còn là một trong những tác nhân chính gây nên tình trạng răng vàng ố, răng xỉn màu. Răng bị vàng làm mất đi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp của nụ cười, chính vì vậy đã có không ít người hút thuốc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ răng để mong lấy lại hàm răng trắng sáng rạng rỡ.Hút thuốc lá gây nên hiện tượng răng bị vàng, răng xỉn màu rất mất thẩm mỹ

>>> Xem thêm dịch vụ: Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?Tẩy trắng răng duy trì được bao lâu?

Vậy có thể làm trắng răng cho người hút thuốc lá bằng những phương pháp nào?

Hút thuốc lá – Thủ phạm trực tiếp gây nên tình trạng răng bị vàng, răng xỉn màu?

– Không chỉ làm ảnh hưởng đến toàn bộ sức khoẻ và các cơ quan khác trong cơ thể, hút thuốc lá còn gây nên hiện tượng răng bị vàng, răng xỉn màu rất mất thẩm mỹ.
– Chất nicotin và nhựa thuốc lá (hắc ín) chính là tác nhân gây nên hiện tượng răng xỉn màu, chất này khi tiếp xúc lâu ngày sẽ phá huỷ men răng tạo điều kiện cho các mảng bám dễ dàng lưu lại các vết ố trên răng.
– Những vết ố này làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của nụ cười và không thể tẩy bằng các phương pháp vệ sinh răng miệng thông thường như chải răng hàng ngày, dùng nước súc miệng,….

Bên cạnh việc làm răng bị vàng, hút thuốc lá còn gây hôi miệng, nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng cao như viêm nướu, nha chu,… nên người hút thuốc thường rất lo ngại vấn đề “hơi thở mùi thuốc” và họ thường mất tự tin với nụ cười của mình từ đó làm ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã hội.Hút thuốc lá – Nguyên nhân chính gây nên tình trạng răng ố vàng, răng nhiễm màu, răng xỉn màu.

Vậy tình trạng răng bị vàng ở người hút thuốc nếu không cải thiện được bằng những phương pháp thông thường thì phải làm như thế nào ? Có giải pháp nha khoa nào để khắc phục tình trạng răng bị vàng không?

3 cách làm trắng răng cho người hút thuốc lá ưu việt nhất hiện nay

Nếu như trước đây người hút thuốc thường “bó tay” với tình trạng răng bị vàng, răng xỉn màu do thuốc lá thì nay với công nghệ nha khoa hiện đại, để khắc phục tình trạng này đã không còn là điều quá khó khăn.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: nhakhoaquocteaau.com/top-3-cach-lam-trang-rang-cho-nguoi-hut-thuoc-la.html
 

Palmer's Việt Nam

Thành viên mới
Tham gia
13/4/17
Bài viết
38
Tuổi
29
Các bạn chú ý nhé hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến toàn bộ sức khoẻ và các cơ quan khác trong cơ thể, hút thuốc lá còn gây nên hiện tượng răng bị vàng, răng xỉn màu rất mất thẩm mỹ đó. :(
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top