Hướng dẫn nấu ăn Cách làm Cải ngồng chiên bột

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 27 Tháng mười hai 2012. 1 Trả lời, 961 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Cùng phunuvn vào bếp trổ tài làm thử món này nhé.
    Nguyên liệu:


    Tôm sú: 100gr
    Cải ngồng: 300gr
    Bột chiên giòn: 1 gói
    Trứng gà: 1 quả. Một ít đá viên
    Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu xay; dầu ăn để chiên; tương ớt.


    [TABLE="align: center"]

    [​IMG]
    Cải ngồng chiên bột vừa thổi vừa ăn



    Cách làm:


    Tôm sú cắt đầu, chân, ướp với một ít hạt nêm, tiêu xay.


    Cải ngồng nhặt bỏ lá, giữ lại phần ngọn và bông, rửa sạch, để ráo nước.


    Đập trứng gà ra chén, thêm đá viên vào đánh tan để lớp bột sau khi chiên giòn hơn. Thêm bột từ từ vào chén, đánh đều tránh cho bột bị vón cục, nêm thêm một ít muối, hạt nêm.


    Đun nóng dầu, nhúng ngồng cải vào tô bột chiên vàng, gắp từng con tôm cho vào chảo dầu chiên chín.


    Nhớ để dầu ngập tôm và cải thì món ăn mới ngon. Khi ăn chấm kèm tương ớt.




    Theo i.Hay
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. nguyenly98

    nguyenly98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    10
    Giới tính:
    Nữ
    nhìn món này thèm tôm chiên cốm quá
     


Chia sẻ trang này