Loading...

Cách Chữa Mụn Cóc, Sùi Mào Gà Bằng Phương Pháp Dân Gian Hiệu Quả Nhất

PHUNUVN.NET

Thành viên mới
Thành viên VIP
Tham gia
29/4/16
Bài viết
6
Bài thuốc chữa mụn cóc hoặc mục cóc sinh dục (sùi mào gà) này mình sưu tầm và đã thực hiện thành công nên share lại cho các bạn, bạn có thể làm với mụn thịt, mụn cóc thường hoặc mụn cóc sinh dục đều được nhé.

Thành phần:
- 1 nắm lá trầu không.
- 1 nắm lá tía tô.
- 1 ít muối.

chua-tri-to-1.jpg
Lá trầu không

chua mun coc hieu qua bang la trau khong va la tia to - tri sui mao ga bang phuong phap dan gian - tri sui mao ga bang la trau, la tia to

la-tia-to.jpg
Lá tía tô​

Bài thuốc này cực kỳ dễ kiếm, với lá trầu các bạn vào chợ hỏi chỗ bán đồ cúng thường hay có.

Cách thực hiện:
Dùng khoảng nửa lá trầu và 1 lá tía tô cỡ lớn, sao cho thành phần trầu và tía tô ngang bằng nhau, thêm khoảng nửa muỗng cafe muối. Tất cả cho vào cối giã thật nhuyễn cho ra nước.

Cắt đầu mụn cóc ra cho chảy máu rồi rửa sạch, nhớ vệ sinh sạch sẽ dụng cụ cắt để tránh nhiễm trùng. Rửa chỗ mụn cóc đến khi còn rỉ 1 ít máu hoặc ngưng rỉ máu thì đắp hỗn hợp ở trên vào, cố định chỗ đấy bằng miếng băng cá nhân.

Nên thực hiện vào trước lúc đi ngủ và tháo ra vệ sinh vào sáng hôm sau, nhớ kiên trì làm liên tục vài ngày. Nếu mụn cóc ko hết hẳn mà nhỏ lại thì tiếp tục làm lại từ đầu đến khi hết hẳn thì thôi, thời gian ko quá 10 ngày tùy vào mụn lớn hay nhỏ. Đối với mụn mới phát triển bằng cây tăm thì mình chỉ làm đúng 1 lần là hết ngay. Nhớ diện tích cắt phải đủ rộng để thuốc có thể ngấm hết vào các chân của mụn cóc thì mới mau hết được.

Nên thực hiện với mụn cái (mụn mọc đầu tiên) thì các mụn sau nhiều khả năng sẽ tự lặn.

Lời khuyên: một số bạn do lo sợ và ngại nên hay đến các phòng khám tư, đa số những nơi đó thường hù dọa và vẽ đủ điều để lấy tiền bệnh nhân chứ bệnh này ko đáng ngại. Bệnh do vi rút HPV, 1 loại virus gây u nhú gây ra. Ở nhiều trường hợp bệnh nhân có thể tự hết mà ko cần điều trị tùy vào kháng thể của mỗi người. Tuy nhiên nếu bạn bị mụn cóc sinh dục (sùi mào gà) thì nên dùng BCS khi quan hệ để bảo vệ cho bạn tình, ko dùng miệng khi quan hệ để tránh lây nhiễm.

Những thắc mắc các bạn có thể hỏi ngay tại đây, mình sẽ trả lời dựa theo kinh nghiệm cá nhân. Nếu thấy hữu ích hãy share cho mọi người bài thuốc này nhé!

Chúc các bạn mạnh khỏe!
 

Oralplus Gold

Thành viên mới
Tham gia
14/4/17
Bài viết
16
Tuổi
34
Đợt nào bị mụn cóc thì sử dụng cách chữa trị bằng lá chầu không xem có hiệu quả không nhỉ :D thanks mẹ đã chia sẻ nhé
 

mebachbum

Thành viên mới
Tham gia
9/5/17
Bài viết
31
Tuổi
32
Đơn giản nhưng mà sợ lắm chẳng dám cắt mụn... hic
 

nguyenhanh

Thành viên mới
Tham gia
7/6/18
Bài viết
22
Tuổi
32
nghĩ cũng đơn giản đấy nhưng sợ ko giám làm
 

Strawberry

Thành viên mới
Tham gia
13/5/15
Bài viết
88
Tuổi
24
nhưng phương pháp dân gian này nghe có vẻ hay đấy nhưng mà không biết có hiệu quả không nhỉ
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top