TOÀN QUỐC Các Dưỡng Chất Nên Bổ Sung Để Cơ Thể Tái Tạo Collagen Dưỡng Da

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi khỏe đẹp 360, 27 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 308 Đọc

  1. khỏe đẹp 360

    khỏe đẹp 360 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20 Tháng tám 2014
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Hiệu quả của collagen dưỡng da là không cần bàn cải, cơ thể bạn có thể tái tạo lại collagen theo nhiều cách. Cách cụ thể nhất là bổ sung các vi chất cần thiết có trong thực phẩm hàng ngày.

    Selen bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và thúc đẩy sản xuất glutathione. Glutathione là một chất chống oxy hóa siêu mạnh mẽ làm giảm sự suy giảm collagen và elastin bằng cách trung hòa các gốc tự do, các tế bào da tổn thương và tuổi tác. Thực phẩm chứa nhiều Selen là quả hạch brazil. Hoặc bạn cũng có thể cung cấp bằng Tảo Blubio Selen của Đức.

    Kẽm làm giảm khô da, viêm da và thúc đẩy tăng trưởng tế bào da và duy trì collagen và elastin. Thực phẩm chứa nhiều Kẽm : Quả hạch Brazil, Kiwi, Khoai tây,Rau có màu xanh đậm (cải xoăn, rau bina, collard, măng tây, bông cải xanh, ớt),Màu đỏ và màu cam trái cây và rau củ (cà chua, khoai lang, trái cây đu đủ)

    Các axit béo Omega chống khô da và cung cấp một môi trường lý tưởng cho sản xuất collagen dưỡng da .Quả hạch Brazil, hạt điều, quả hồ đào, hạnh nhânCá hồi, cá ngừ, quả bơ.

    Vitamin A sửa chữa da và hoạt động như một chất chống oxy hóa. Vitamin A có nhiều trong Quả hạch Brazil, Cà rốt, Dưa đỏ, Khoai lang

    Vitamin C giúp hình thành collagen bằng cách thay đổi proline thành hydroxyproline và hydroxylysine lysine vào đó là chiến đấu các gốc tự do được sản xuất bởi quá nhiều ánh nắng mặt trời dẫn đến lão hóa da sớm. Quả hạch Brazil,Hạt giống nảy mầm ( giá đỗ),Trái cây và rau màu đỏ (cà rốt, khoai lang, các loại trái cây họ cam quýt dưa đỏ, đu đủ, cà chua),Rau có màu xanh đậm (cải xoăn collard rau bina, măng tây, bông cải xanh, ớt),Kiwi,Khoai tây.

    Vitamin E kích thích sản xuất collagen. Chất này tồn tại trong Rau lá xanh,Hạt hướng dương,Hạnh nhân

    Catechin là dinh dưỡng thực vật đóng vai trò như chất chống oxy hóa và ngăn ngừa sự phân hủy collagen. Trà xanh là nguồn cung cấp dồi dào Catechin

    Anthocyanidins là dinh dưỡng thực vật tăng cường collagen bằng cách liên kết các sợi với nhau. Quả màu tối như mâm xôi, mâm xôi, anh đào, quả việt quất, nho đen, acai là nguồn không hề thiếu Anthocyanidins.

    Silica là một khoáng chất chữa lành các mô liên kết.Dưa chuột là thực phẩm dễ kiếm và chứ rất nhiều Silica

    Genistein kích thích các enzyme sản xuất collagen và ngăn chặn phá vỡ cấu trúc da .Sữa đậu nành và phô mai chứa rất nhiền Genistein

    Lycopene hoạt động như chất chống oxy hóa tăng cường sản xuất collagen và bảo vệ da khỏi ánh mặt trời. Lycopene có rất nhiều trong Rau quả màu đỏ - màu đỏ của ớt, củ cải, cà chua

    Sulphur hỗ trợ sản xuất collagen dưỡng da. Sulphur có trong Ô liu (màu xanh lá cây và màu đen), Dưa chuột, Cần tây
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này