Loading...

VŨNG TÀU Các bí kíp để xin visa Hàn Quốc

duyk123

Thành viên mới
Tham gia
1/5/20
Bài viết
7
Tuổi
23
Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đảm bảo hồ sơ phải đủ cả giấy tờ lẫn nội dung bên trong. Đối với những người làm dịch vụ visa Hàn Quốc, bạn sẽ được cấp một bản kê đầy đủ các giấy tờ cần thiết để không bị thiếu sót bất kỳ phần quan trọng.

Một bộ hồ sơ xin visa Hàn đầy đủ sẽ cần các loại giấy tờ sau đây:

– Hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn trên 6 tháng. Bạn sẽ cần chuẩn bị một bản gốc và một bản photo có trong hồ sơ.

– Bản sao các loại giấy tờ nhân thân bao gồm chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.

– Tờ khai xin cấp thị thực di chuyển tới Hàn Quốc. Trong bản xin sẽ cần 1 ảnh chụp dưới 3 tháng gần nhất tới đây. Đơn này sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.– Các giấy tờ chứng minh tài chính cần thiết. Phần này vô cùng quan trọng, nó sẽ quyết định đến tỉ lệ đỗ hay trượt của bạn. Lý do là vì để đảm bảo bạn sẽ không ở lại nước họ sau khi visa hết thời hạn. Các giấy tờ để chứng minh tài chính bao gồm sổ tiết kiệm ( nên có số dư ít nhất 100 triệu), phải gửi trong vòng 3 tháng đến thời điểm xin visa kèm xác nhận số dư từ ngân hàng. Bên cạnh đó, một số giấy tờ khác như quyền sử dụng đất, nhà ở, xe cộ,,, (nếu có).

– Giấy tờ đảm bảo sự ràng buộc giữa người thân, có anh/ chị/ bố/ mẹ đang ở Việt Nam.

– Các giấy tờ chứng minh công việc bạn đang theo đuổi hiện tại ở Việt Nam. Nó sẽ là hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận nghỉ phép từ công ty,..

– Thiết kế kế hoạch chuyến đi gồm những nơi nào? Ở đâu? Thời gian cụ thể. Trong thời gian du lịch, khách sạn mà bạn định booking là gì. Thêm vào đó là đặt một vé máy bay khứ hồi để đảm bảo với lãnh sự quán rằng, bạn sẽ trở về nước khi thời điểm chuyến đi kết thúc.

Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ hồ sơ cần thiết, bạn sẽ nộp ở đâu?

– Đối với những người ở Hà Nội sẽ nộp tại Lãnh sự quán Hàn Quốc. Địa chỉ là tần 7, tòa Charmvit 117 Trần Duy Hưng.

– Đối với những người ở tp. Hồ Chí Minh sẽ nộp tại 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

2. Những bí kíp cần phải nhớ khi nộp visa Hàn Quốc
Để đảm bảo tị lệ đỗ visa Hàn Quốc, đòi hỏi bạn cần phải lưu ý một số điều. Khi lựa chọn thông qua dịch vụ visa Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra tất cả các mẹo giúp bạn có thị thực rất nhanh chóng và không tốn nhiều công sức bỏ ra. Bởi họ là những người giàu kinh nghiệm nên có thể nhìn để đưa ra các căn cứ chính xác làm sao đỗ được visa.Các bí kíp để xin visa Hàn Quốc tăng tỉ lệ đậu:

– Nếu có phỏng vấn, hãy tự tin và thoải mái. Thái độ của bạn sẽ được người phỏng vấn xem xét và đánh giá xem bạn có thành thật với họ hay không. Bạn nên ăn mặc lịch sử, chào hỏi người phỏng vấn mình và đưa ra các câu trả lời chân thật và tự tin nhất.

– Nên chứng minh tài chính tốt. Bởi vì đó đồng nghĩa với chứng minh bạn có thể chi trả tốt cho chuyến đi.

– Chứng minh các ràng buộc ở Việt Nam. Công việc và các mối quan hệ với người thân sẽ là yếu tố để khẳng định bạn sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi hết thời hạn thị thực.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top