Hướng dẫn nấu ăn Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi Xinh, 20 Tháng mười 2012. 0 Trả lời, 919 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Cá ngừ bọc trứng cút beo béo thơm ngon, ăn kèm với cơm, bánh mì đều tuyệt!
    Nguyên liệu:

    - 200gr cá ngừ đóng hộp

    - 12 quả trứng cút
    - 3 lòng đỏ trứng gà
    - 200gr bột mì
    - 100gr bột chiên xù
    - Gia vị, tiêu
    [​IMG]
    Cách làm:
    [​IMG]
    Luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.
    [​IMG]

    Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.
    [​IMG]

    Lăn trứng cút qua bột mì.
    [​IMG]

    Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.
    [​IMG]

    Lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.
    [​IMG]

    Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.
    [​IMG]

    Vớt viên cá ra, để ráo dầu.
    [​IMG]

    Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn.
    Với món cá bọc trứng chiên xù này, ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon! Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử.
    [​IMG]



    Theo Pep (MASK)
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này