HCM Cá Nấu Ngót

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 18 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 289 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CÁ NẤU NGÓT
    Vật liệu:
    - 200g Cá thu

    - 100g Cà chua nhỏ trái

    - Dầu ăn

    - Rau sống

    - Giá

    - Rau muống chẻ, ớt

    - Hành ngò

    - Tiêu

    - Nước mắm.

    CÁCH LÀM CÁ NẤU NGÓT
    - Cá thu rửa sạch cắt đôi ướp chút muối ớt để một lúc rửa muối đi.

    - Bắc chảo lên cho củ hành lá vô với dầu xào thơm.

    - Cà chua xắt miếng cho vô cá xào sơ bắc xuống.

    - Bỏ cá vô nước nấu sôi với chút muối, cá chín nêm tiêu, nước mắm vừa ăn, để sôi bỏ cà vô nấu cho sôi lại đem xuống cho vào mấy khoanh ớt.

    - Hành ngò, rau sống lặt rửa xắt nhỏ.

    - Giá lặt gốc rửa để ráo. Rau muống chẻ rửa để ráo.

    - Sắp rau vô đĩa. Múc canh ra tô ăn với rau ghém. Ăn thật nóng mới ngon, cho tiêu lên trên với hành ngò.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá nấu ngót.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này