HCM Cá Lóc Xào Rau Cần

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 10 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 286 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CÁ LÓC XÀO RAU CẦN
    Vật liệu:
    - 1 Con cá lóc

    - Rau cần

    - Đậu phộng

    - Bún tàu

    - Củ hành... Sả, ớt

    – Tiêu, nước mắm

    - Tỏi

    - Ngò.

    CÁCH LÀM CÁ LÓC XÀO RAU CẦN
    - Cá làm sạch lạng lấy thịt bỏ xương, xắt miếng dầy ướp tiêu, muối cho thấm.

    - Bún tàu ngâm nước vớt ra cắt đôi.

    - Rau cần lặt rửa cắt khúc độ năm phân.

    - Đậu phộng rang lột vỏ giã nhỏ.

    - Bắc chảo lên cho dầu nóng bỏ hành, sả, tỏi đập nhỏ xào thơm cho cá vô xào chín, cho nước lạnh vô cho ngập cá nêm nước mắm, tiêu cho vừa.

    - Cá sôi lại cho bún tàu, rau cần trộn đều để sôi lại đem ra.

    - Múc cá xào ra đĩa cho đậu phộng giã nhỏ lên mặt với ngò để nguyên cây, ớt xắt khoanh bỏ hột.

    - Làm xong dọn ăn ngay cho nóng mới ngon.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá lóc xào rau cần
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này