Cách làm Cá kèo kho rau răm

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi thuyloan, 26 Tháng hai 2014. 1 Trả lời, 532 Đọc

  1. thuyloan

    thuyloan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu
    300gr cá kèo.

    - 1 đầu hành lá giã nát.

    - 1-2 quả ớt hiểm giã nát.

    - 1 nhúm rau răm.

    - 3 thìa súp nước dùng.

    - Gia vị: nước mắm ngon, đường, tiêu, hạt nêm.
    Thực hiện
    - Cá kèo làm sạch nhớt, rửa và để ráo.

    - Ướp cá với 3 thìa súp nước mắm, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê hạt nêm, ớt và đầu hành giã nát. Rau răm rửa sạch, cắt nhỏ.

    - Cho vào chảo 1 thìa súp đường, dùng đũa khuấy đều tay cho đường chảy ra và vàng vừa tới. Cho cá kèo đã ướp vào, giảm lửa để cá săn lại và ngấm gia vị.

    - Đổ nước dùng vào, kho trên lửa liu riu đến khi nước sánh lại, nên để lửa thật nhỏ để cá ngấm gia vị. Thêm rau răm cắt nhỏ, tắt bếp.

     
    Admin thích bài này.


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net
  2. songkhac

    songkhac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26 Tháng hai 2014
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    cảm ơn thông tin đã chia sẻ
     
    thuyloan thích bài này.

Chia sẻ trang này