HCM Cá Diêu Hồng Tương Xí Muội

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 17 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 345 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CÁ DIÊU HỒNG TƯƠNG XÍ MUỘI
    Vật liệu:
    - 1 con cá diêu hồng, làm sạch, ngâm trong 100ml rượu trắng, để khoảng 5 phút, vớt ra, để ráo

    - 200g thịt nạc dăm, băm nhuyễn

    - 500g kim châm, ngâm trong nước cho nở mềm

    - 2 cọng hành lá, đập dập đầu hành, phần lá xắt nhỏ

    - 1 chai tương xí muội

    - 4 tai nấm mèo, ngâm nở, xắt sợi thật nhuyễn

    - 150g hành, tỏi, băm nhuyễn

    - Muối, tiêu, đường, dầu ăn.

    CÁCH NẤU CÁ DIÊU HỒNG TƯƠNG XÍ MUỘI

    - Trộn thịt nạc dầm, nấm mèo, hành lá, tỏi, muối tiêu đường, nhét vào bụng cá. Thắt dây kim châm quanh mình cá. Phần thịt còn lại vo tròn, xếp xung quanh.

    - Rưới 1/2 tương xí muội lên cá, cho đầu hành, ớt khoanh lên đĩa. Đặt vào xửng nước sôi, hấp khoảng 30 phút.

    - Dọn đĩa cá diêu hồng ra, dùng nóng cùng tương xí muội.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá diêu hồng tương xí muội.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này