HCM Cá Diếc Hấp

Thảo luận trong 'Dịch vụ ăn uống - Ẩm thực' bắt đầu bởi ctybepchien, 15 Tháng chín 2014. 0 Trả lời, 300 Đọc

  1. ctybepchien

    ctybepchien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    CÁ DIẾC HẤP
    Vật liệu:
    - 1 con cá diếc (khoảng 1/5kg)

    - 50g sa nhân

    - 1 muỗng súp gừng xắt sợi

    - 2 muỗng súp hành lá xơ sợi

    1/4 muỗng café muối

    - 1/2 muỗng café bột năng

    - 2 muỗng café rượu, 1 muỗng café dầu ăn.
    CÁCH LÀM CÁ DIẾC HẤP
    - Rửa sạch sa nhân rồi giã thành bột nhuyễn.

    - Đánh vảy cá bỏ ruột, rửa sạch, để cá ráo.

    - Pha trộn gia vị rồi thoa bên trong và ngoài thân cá. Để sa nhân vào bụng cá và trên thân cá, sau đó đem cá hấp cách thủy 12 phút.

    - Bắc chảo nóng, cho dầu ăn vào để dầu nóng, cho gừng, hành lá xắt mỏng rồi nhắc xuống.

    - Đổ tất cả lên cá, rưới chút ít xì dầu lên cá.

    - Món này ăn nóng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Cá diếc hấp.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Chia sẻ trang này