Hướng dẫn nấu ăn Cá Cơm Chiên Giòn

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi ctybepchien10, 22 Tháng tư 2014. 0 Trả lời, 571 Đọc

  1. ctybepchien10

    ctybepchien10 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18 Tháng mười hai 2013
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    13
    Giới tính:
    Nam
    Cá cơm chiên giòn
    Nguyên liệu để thực hiện làm món cá cơm chiên giòn:
    - 100g cá cơm
    - Bột giòn
    - Dầu ăn
    - Tỏi, muối, tiêu
    Cách làm món cá cơm chiên giòn như sau:
    - Cá cơm cắt bỏ đầu, đuôi, để ráo. Ướp muối, nước tỏi, bột ngọt. Lăn cá qua bột giòn khô.
    - Rây lại cho hết bột còn thừa.
    - Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập 1/2 chảo.
    - Cho cá vào, chiên cho cá vàng đều. Vớt ra để ráo.
    Trình bày:
    - Dọn cá cơm ra đĩa, dùng làm món ăn khai vị.
    Cuối cùng chúng ta cũng hoàn thành món cá cơm chiên giòn, thật tuyệt vời cùng thưởng thức nào các bạn ơi?
    [​IMG]

    Còn suy nghĩ gì nữa hãy đến với bếp Chiên tham gia khóa học nấu ăn tại bếp chiến bạn sẽ tạo được các món ngon mỗi ngày cho gia đình mình.
    Nguồn: http://setupnhahang.bepchien.com/Ca-com-chien-gion
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này