Hướng dẫn nấu ăn Cá Chiên Sốt Mè

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi kim_minh, 28 Tháng mười 2014. 0 Trả lời, 324 Đọc

  1. kim_minh

    kim_minh Moderator Staff Member

    Tham gia ngày:
    7 Tháng tư 2014
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    39
    Giới tính:
    Nữ
    Cá chiên với sốt mè sẽ rất thơm và đậm vị. Bạn nên thấm cá cho thật ráo nước rồi áo qua một lớp bột mì để tránh bị bắn dầu khi chiên nhé!

    [​IMG]
    Cách làm món cá chiên sốt mè:
    - Sơ chế, làm sạch, lau khô cá rồi cứa 2 - 3 đường trên thân con cá. Xoa đều bột mì phủ khắp thân con cá rồi cho vào chảo dầu để chiên vàng. Các bạn cần chiên cho cá vàng đều 2 mặt.

    - Băm thật nhỏ hành, tỏi, ớt. Trộn thật đều hành, tỏi, ớt với mè, dầu mè, xì dầu và đường để làm thành sốt rưới lên thân cá.

    Nguồn: kenh14.vn
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này