Loading...

Cách làm trà mãng cầu giảm cân trị bụng mỡ hiệu quả

hoalong1097

Thành viên mới
Tham gia
15/5/18
Bài viết
51
Thích
1
Tuổi
22
#1
Uống trà mãng cầu giảm cân không những giúp trị bụng mỡ hiệu quả mà còn giúp làm đẹp da nữa đấy các chị em.

Mãng cầu được xem là loại quả mọng nước chứa hàm lượng lớn các loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đồng thời lá và quả của mãng cầu còn giúp cho tiến trình giảm cân diễn ra cách nhanh chóng.
Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách làm trà mãng cầu giảm cân trị bụng mỡ hiệu quả nhé!



Cách làm trà lá mãng cầu giảm cân

Nước trà pha từ lá mãng cầu xiêm có tác dụng giảm mỡ bụng hiệu quả. Đặc biệt nước trà từ lá mãng cầu xiêm rất thơm, có vị ngọt hơi chát, rất dễ uống, uống nhiều không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách làm
  1. Lá mãng cầu xiêm lấy ngoài cây hoặc mua ngoài chợ. Bạn phơi khô lá mãng cầu xiêm khoảng 1-2 nắng.
  2. Mõi lần uống bạn dùng 100gr lá mãng cầu xiêm khô, rửa sạch rồi cho vào nồi nấu với 1 lít nước sôi.
  3. Để nguội hoặc uống khi còn ấm sẽ rất ngon.
Làm trà mãng cầu giảm cân từ quả

Như các bạn biết đó, trong mãng cầu chứa rất nhiều vitamin, chất xơ và khoáng chất. Đặc biệt, quả mãng cầu chứa rất nhiều vitamin C, chất xơ giúp quá trình giảm cân của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cách làm
  1. Đầu tiên bạn mang trái mãng cầu xiêm tươi rửa sạch, để nguyên vỏ, xẻ đôi theo chiều ngang, sau đó xẻ dọc thành từng miếng nhỏ. Tiến hành tách bỏ phần hạt, xắt hoặc bào thành từng lát mỏng.
  2. Sau đó bạn tiến hành phơi nắng hanh khô vừa phải để lát mãng cầu vẫn còn tươi màu.
  3. Tiếp đếm bạn đem lát mãng cầu sấy trên chảo với lửa nhỏ giống như sấy các loại thảo dược, cho đến khi mãng cầu khô vàng vừa đừng để khét.
  4. Cuối cùng tắt lửa bạn đã có một chảo trà và thưởng thức mùi trà tỏa hương thơm quyến rũ.
  5. Bạn cho trà trong hộp kín đậy lại để giữ hương thơm lâu. Mỗi lần dùng bạn lấy một ít, pha với nước nóng như các loại trà bình thường.
Cách làm sinh tố mãng cầu giảm cân

Không chỉ trà mãng cầu mới mang lại tác dụng giảm cân hiệu quả. Những dưỡng chất trong trái mãng cầu tươi có vai trò hỗ trợ trong quá trình tiêu hóa, làm tăng khả năng trao đổi chất và chuyển hóa chất béo thành năng lượng giúp cơ thể đốt cháy chất béo và lượng mỡ thừa rất hiệu quả.

Chuẩn bị:
  • 500g mãng cầu
  • Một ít đường
  • Sữa đặc ít béo
  • Đá bào
Cách chế biến:
  1. Đầu tiên, chúng ta cần sơ chế các nguyên liệu như đem mãng cầu gọt bỏ vỏ và hạt.
  2. Cho mãng cầu vào máy xay sinh tố cùng với ít đường, sữa và đá bào xay nhuyễn.
  3. Cho hỗn hợp sinh tố mãng cầu ra ly là có thể thưởng thức được rồi.
Chúc các bạn giảm cân thành công!
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top