Loading...

Bước Nhảy Ngàn Cân: Cuộc Chiến Giảm Mỡ Cứng Bắt Đầu Khốc Liệt Hơn Bao Giờ Hết

Halona999

Thành viên mới
Tham gia
28/8/17
Bài viết
75
Tuổi
29
Các thí sinh của chương trình bước nhảy ngàn cân đã bước sang giai đoạn giảm mỡ cứng đầy khó khăn và khốc liệt.

.Ban Đỏ Dị Ứng, Bệnh Nấm Da Đã Biến Mất Bằng Phương Pháp Này
.Cứu Vãn Hôn Nhân Và Thay Đổi Hoàn Toàn Cuộc Đời Tôi
.Sau Nửa Đời Đi Tìm – Một Doanh Nhân Thành Đạt Ở Mỹ Giải Mã Được Câu Hỏi: ‘tôi Là Ai?’

Trải qua hơn 6 tuần đồng hành cùng chương trình, những chiến binh ngàn cân ở hiện tại đã xuất sắc vượt qua biết bao gian nan, vất vả, hoàn thành biết bao thử thách tưởng chừng như sẽ vắt kiệt sức bền, khả năng chịu đựng và ý chí. Đã có lúc chùn bước, sợ hãi nhưng muốn tìm lại được cuộc sống, để được là chính mình họ chỉ có một cách là phải tiến lên.

Trong tập 10 Bước nhảy ngàn cân, sau biết bao trái đắng, họ đã có được những thành quả ngọt ngào, các thí sinh trong top 7 đã xóa bỏ hoàn toàn phần mỡ mềm trong cơ thể, chính thức bước vào chặng đua quyết định cuối cùng. Hay nói cách khác từ bây giờ họ bắt đầu phải đối mặt với giai đoạn giảm mỡ cứng, giai đoạn khó khăn nhất.

Khi cân nặng càng giảm xuống, đồng nghĩa với việc quá trình xuống cân tiếp theo càng gian nan


Trong tuần 7 này, dưới thời tiết mưa nắng thất thường, các thí sinh bị đưa xuống lò gốm tại Bình Dương thực hiện ép cân nghiêm ngặt hơn.

Các chiến binh ngàn cân bắt đầu khởi động thông qua việc vận dụng thể lực tối đa để đối diện với những chiếc xe cút-kít chất đầy các khối đất sét rất nặng, bết dính và ngoan cố, đẩy chúng từ ngoài sân vào lò gốm nung.


Không kịp dừng lại để thở, giữa trời mưa như trút nước, top 7 lại tiếp tục bê thêm những khối đất sét lớn, những chiếc lu chứa đất nặng tới 5kg vượt qua nhiều chướng ngại vật, cố gắng giữ thăng bằng trên con đường đã trơn trượt lại xếp đầy cả những chướng ngại vật.


Sau khi dầm mình trong cơn mưa, lúc mồ hôi đã đầm đìa lưng áo, họ lại tiếp tục phải gồng hết sức để đẩy những chiếc xe chất đầy củi, chinh phục con đường dốc dài và cao.


Nhất Thống chia sẻ: “Lúc mới nhìn mọi người bê em thấy củi rất nhẹ, nhưng khi vào làm thì nó thực sự rất nặng, rất mất sức và lưng rất đau.”


Những tưởng chỉ cần vượt qua ngần ấy khó khăn là xong, nhưng không, phía trước họ còn một thử thách cuối cùng nữa đang chờ đợi. Đó được coi là thử thách khó khăn nhất: squat với lu gốm. Trong những khoảng thời gian nhất định top 7 phải squat với 1 chiếc lu phía trước, tiếp đó là hai chiếc lu trên vai, cuối cùng là hai chiếc lu hai bên. Áp lực cân nặng từ những chiếc lu này khiến cho khớp khối, cơ đùi, hai bắp tay của 7 thí sinh nhức mỏi vô cùng.

Sau ngần ấy vất vả, cộng thêm rất nhiều công sức, cùng với nỗ lực mà họ đã bỏ ra, hãy cùng xem thanh quả giảm cân mà họ đạt được.

1. Huỳnh Minh Hiếu - Cân nặng hiện tại 129.9 kg, giảm 3.5kg tương đương 2.6% cơ thể

Là thí sinh sở hữu số cân nặng nhất nhà chung, trong tuần này Minh Hiếu đã bứt phá vươn lên đứng đầu vì giảm được nhiều trọng lượng cơ thể nhất.


Trong những thử thách vừa rồi, Minh Hiếu chính là người đã có những nỗ lực vượt bậc. Ngoài áp lực từ những chiếc lu hay do việc đẩy xe củi nặng lên dốc Minh Hiếu còn phải chịu thêm sức nặng từ chính cơ thể của mình khiến cho hai khớp gối quá tải.


Thế nhưng chúng ta không chỉ được chứng kiến một Minh Hiếu cố hết sức hoàn thành thử thách thật sớm, thật tốt mà còn bắt gặp hình ảnh nam thí sinh này quay lại giúp đỡ cho Trà My.

“Áp lực tuần này của em là không đủ thời gian giảm cân nên em rất căng thẳng. Thử thách tuần này ở lò nung em cảm thấy mình hoàn thành rất tốt. Thử thách khó nhất là đẩy xe gỗ vì rất đau lưng, thêm áp lực xuống, gối lại càng nhức mỏi.”

2. Nhất Thống - Giảm được 2.4kg, tương đương 2.1% cơ thể

Cậu em út của chương trình đang ngày càng nỗ lực, cố gắng nhiều hơn trong chặng đường giảm cân của mình.


Những hình ảnh trong buổi luyện tập vừa rồi đã khiến mọi người hiểu rõ hơn những cố gắng của Nhất Thống. Nhất Thống đã từng là người có cân nặng gần khủng nhất nhà chung nhưng hiện tại cậu đã có được thân hình thon gọn hơn rất nhiều.

Nhất Thống đã giảm được đến 16 cm vòng bụng. Hiện tại cân nặng của cậu đã giảm xuống 111.3kg. Điều này đã tạo động lực giúp cho cậu em út luyện tập nhiều hơn, ngoài những thử thách cậu còn tập luyện thêm các bài gym và cardio với cường độ mạnh hơn nhiều so với ban đầu.


“Mẹ mình gửi cho mấy cái áo mới may và mình thấy nó nhỏ hơn rất nhiều so với những đồ cũ, mình đã giảm được tới 16 cm vòng bụng.”

3. Trà My - Giảm được 1.2kg, tương đương với 1.7% cơ thể

“Mình luôn nói mình phải cố gắng nhưng hiện tại mình đang bị chững lại, mình không hài lòng với điều đó, mình cần phải làm thế nào để có hiệu quả rõ rệt hơn chứ không phải chỉ nói cố gắng không.”


Trong những tuần trước Trà My đã bị tụt phong độ rất nhiều, cô cũng đã tự nói sẽ cố gắng hơn nữa nhưng phải đến tận tuần 7 này Trà My mới thu lại được trái ngọt. Trà My chỉ giảm được 1,2 kg nhưng thân hình của cô đã giảm mỡ rõ rệt và gọn nhỏ hẳn so với nhiều tuần trước. Việc tập luyện thêm các bài cardio do HLV của cô đưa ra đã thúc đẩy quá trình tăng cơ giảm mỡ của My diễn ra nhanh chóng và có hiệu quả rõ rệt.


“Những thử thách trong tuần này thực sự mất sức rất nhiều, mình đã rất chăm chỉ. Đất sét nó rất là nặng, đường thì nó trượt nên mình hay bị đổ và phải làm lại, như thế lại càng mệt thêm. Nhưng mà được giúp đỡ và được mọi người cổ vũ, cùng đã tự hứa với mình rồi. Nên mình cũng hoàn thành thử thách khá tốt.”

4. Thanh Huyền - Chỉ còn 68.7 kg, giảm được 1.1 kg tương đương 1.6% trọng lượng cơ thể.

“Trong cái thử thách vừa rồi thì vừa vui vì tuần trước đã làm rất tốt, hơn nữa vóc dáng cũng cải thiện đáng kể, nên quyết tâm giảm thêm cân lại càng mạnh mẽ hơn.”


“Vai mình thì có phần bị nhô xương lên, nên lúc đặt cái lu vào thì nó tạo áp lực và đè lên nên đau lắm. Nhưng mà đã đi được đến đây rồi chẳng có lí do gì mà không tiếp tục cố gắng đến cùng cả.” - Thanh Huyền chia sẻ.

Bà mẹ một con Thanh Huyền chưa bao giờ khiến khán giả phải thất vọng . Cho dù là trong vũ đạo hay ở quá trình giảm cân, chị luôn là người giữ được phong độ tốt nhất. Nếu tiếp tục như vậy việc quay trở về thân hình quyến rũ như xưa và ước mơ trở lại sân khấu của chị sẽ không còn xa nữa. Hiện chị cũng là người nhẹ cân nhất nhà chung, cân nặng của chị là 68.7kg.


Thanh Huyền và Quang Duy cùng luyện tập thêm các bài tập plank, kick boxing.

5. Quang Duy - Giảm được 1kg, tương đương 1.3% cơ thể


Quang Duy cảm thấy có động lực hơn rất nhiều bởi vì đáng lẽ tuần trước cậu phải là người ra về chứ không phải Tố Linh, vì cậu mới là người không giảm được cân nặng.

Chính vì vậy cậu luyện tập chăm chỉ hơn, cho dù hiện tại cậu đang gặp phải vấn đề trong việc giảm cân. Quang Duy giảm được 1kg, tương đương 1.3% cơ thể.


“Đối với em việc squat với lu thực sự rất khó, nó khiến cơ ở chân, đùi và tay rất đau. Cũng đi gần hết cuộc chiến rồi, em phải chăm chỉ tập luyện thêm nữa.”

Những thí sinh còn lại của top 7 là Thục Ân, Huỳnh Duyên:


Thục Ân chia sẻ: “Sau 7 tuần đồng hành cùng chương trình cơ thể mình đã thay đổi rất nhiều, cái áo này từ những ngày đầu tiên mình mặc nó căng cứng luôn, bây giờ thì mình mặc nó rộng hơn nhiều và dài xuống tận đầu gối. Áo mình mặc từ XXXXL xuống còn L thôi.”


Huỳnh Duyên cũng giống như những thí sinh khác đều cảm thấy phần squat với lu là khó nhằn nhất. Hiện tại Huỳnh Duyên đã giảm hết lượng mỡ mềm và phải đối mặt với việc giảm mỡ cứng sẽ khó khăn hơn gấp hai, gấp ba lần. Tuần này Huỳnh Duyên chỉ giảm được 0.4 kg, một con số rất thấp. (theo eva.vn)
Xem Thêm
.Thất Nghiệp, Vỡ Nợ Chứng Khoán, Chuyên Gia Tài Chính Thay Đổi Cuộc Đời Nhờ Cuốn Sách Triệu Người Đọc
.Tâm Thư Của Cô Gái 15 Tuổi Chia Sẻ Hành Trình Gian Khó Để ‘hiểu Cha Mẹ’ Gây Xúc Động Mạnh Mẽ
.Tốn Kém, Rong Ruổi Mọi Nẻo Đường Chữa Ung Thư, Chị Đã Khỏi Nhờ Môn Tu Luyện Giữa Đời Thường
.Sau Nhiều Năm Gây Đau Đớn, Cục Hợp Kim Trong Khớp Gối Của Chị Đã Chịu ‘khuất Phục’
.Từ Học Sinh Hư Hỏng, Cá Biệt Trở Thành Con Ngoan Trò Giỏi Đứng Đầu Lớp Nhờ Ánh Sáng Của Phật Pháp
.Ngập Chìm Trong Bóng Tối Bệnh Tật, Điều Kỳ Diệu Gì Giúp Cô Gái Tìm Thấy Ánh Sáng Cuộc Đời
.Lời Giãi Bày Bất Ngờ Của Một ‘cao Nhân’ – Viện Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Tiềm Năng Con Người
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top