Loading...

HCM Bò viên gần vùng 7 núi đặc sản Ngon đảm bảo chất lượng không hàng the

trieuquang198812

Thành viên mới
Tham gia
30/1/20
Bài viết
1
Tuổi
31
Bò viên là món ăn rất được ưu chuộn trong những món: Hủ Tiếu, Phở.... Hiện trên thị trường có nhiều loại và kích cở khác nhau như: bò viên Gân, bò viên khổng lồ, bò viên chiên, nổi tiếng là loại bò viên ở An Giang - Châu Đốc. Nếu bạn đang làm 1 món ăn và cần tìm mua bò viên để hoàng thành công thức bạn có thể liên hệ với vinafood nhé!


bí quyết mà chúng tôi đã làm với sản phầm bò viên vinafood.net. Bò viên ngon phải được chọn từ những nguyên liệu tươi và sạch. Nguyên liệu trong món bò viên làm từ thịt bắp bò vì vừa đảm bảo độ nạc của thịt mà lại còn dai ngon.

Khi xay thịt làm bò viên, bạn nên cho thêm một ít thịt mỡ (có thể là mỡ bò hoặc mỡ heo) nhằm làm tăng độ kết dính cho bò viên mà ăn lại ngậy vị hơn. Khi bạn ăn 1 tô hủ tiếu bạn sẽ rất ngạc nhiên tại sao cũng cùng 1 món ăn và trong đó đều có bò viên nhưng quán hủ tiếu gõ giá lại thấp hơn tô hủ tiều ở quán.

Đó là do bò viên giá rẻ thường được những cơ sở bỏ hàng the để tăng độ dai và bỏ chất tạo mùi giảm tỷ lệ thịt giảm được chi phí.

Nếu bạn quan tâm có thể ghé qua địa chỉ sau:

- Địa chỉ HCM: 36 Đỗ Công Tường, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
- Tel: 0935.655.753 hoặc 0902.793.520 MR Quang 0906.431.619 MSS An
- Website: vinafood.net

Thời gian bảo quản bò viên của vinafood:

Sản phầm bò viên về cơ bản đã chín 80% nên vấn đề bảo quán được khá dài nếu bạn bỏ vào ngăn đông tủ lạnh sẽ dùng được 3 tháng. Nếu trong ngăn mát dùng trong 1 tuần, Môi trường bên ngoài 34 tiếng.

Bạn được khi mua sản phầm bò viên của chúng tôi:

- Chúng tôi cam kết đổi trả trong 12 tiếng.
- Hoàng 300% tiền nếu sản phẩm không như cam kết
- Giao hàng miễng phí trong khu vực hồ chí minh trong 4 tiếng
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top