HCM Bổ Sung Kiến Thức Về Pttm An Toàn

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ viện' bắt đầu bởi Titi Phan, 8 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 392 Đọc

 1. Titi Phan

  Titi Phan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật thẩm mỹ không có nhiều rủi ro như mọi người vẫn tưởng. Thực tế, tai nạn trong quá trình phau thuat tham my này đa số đến từ khâu gây mê, gây tê.

  Phẫu thuật thẩm mỹ không có nhiều rủi ro. Đều là những phẫu thuật an toàn. Lý do là: Phẫu thuật được thực hiện trên những người khỏe mạnh (không phải để chữa bệnh), và chỉ thao tác ở ngoài da, không can thiệp trực tiếp tới các phủ tạng trong cơ thể, không ảnh hưởng tới chức năng sống của cơ thể.

  Thực tế, rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ đa số đến từ khâu gây mê, gây tê, và chủ yếu là gây mê. Thường gây tê chỉ gây choáng phản vệ, ít gặp.

  Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện gây mê tại thẩm mỹ viện, ở nhà, rất nguy hiểm. Họ nghĩ đơn giản gây mê như cho một liều thuốc ngủ, cho bệnh nhân dùng rồi ngủ một giấc, dậy là xong. Thực chất không phải vậy. Gây mê rất phức tạp, phải do những chuyên gia gây mê, có kiến thức chuyên sâu về ngoại khoa, nội khoa, dược... thực hiện. Cơ địa mỗi người đáp ứng với gây mê cũng khác nhau. Có người chỉ cần một chút là mê man, nhưng có người dùng nhiều vẫn chưa đủ. Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ biết gây mê phù hợp và có thể xử lý các sự cố có thể xảy ra trong quá trình này.

  Vì thế, để tránh rủi ro, các ca phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải gây mê cần được thực hiện trong các bệnh viện lớn, với đội ngũ gây mê riêng, chuyên nghiệp. Khi đó, mọi thứ trở nên an toàn hơn rất nhiều.

  Phẫu thuật là làm bằng tay, cũng như người họa sĩ vẽ tranh, chắc chắn có lúc không tạo được đường nét như ý. Đó không gọi là biến chứng mà là kết quả không mong muốn. Thông thường, kết quả sau một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề của người bác sĩ. Với người tay nghề cao, các kết quả không mong muốn sẽ càng ít, và nếu có, có thể sửa được. Một số yếu tố thuộc cơ địa từng người thì không liên quan nhiều tới kết quả cuối cùng mà thường là ảnh hưởng tới quá trình phục hồi, chẳng hạn như các vết sưng tím, vết thương lâu lành hay không...

  Chị em đi làm phẫu thuật thẩm mỹ phải biết những phẫu thuật gì cho phép làm tại thẩm mỹ viện, cái nào cần đến bệnh viện. Và trước khi quyết định, bạn cần biết rõ bản thân muốn gì. Nên tự trang bị cho mình vốn hiểu biết nhất định về phương pháp thẩm mỹ mình muốn thực hiện, quyết định dựa trên sự tìm hiểu cặn kẽ và lựa chọn của bản thân, chứ không phải theo quảng cáo hay nghe lời người này người kia.

  Làm đẹp là nhu cầu muôn thủa của phụ nữ và điều đó đáng được trân trọng. Trước đây, nhiều người e ngại phẫu thuật thẩm mỹ và thường muốn giấu nếu thực hiện việc đó, nhưng hiện nay, đa số chị em đã cởi mở và tự tin hơn. Có rất nhiều hình thức phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay: nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cung mày, độn cằm, tạo mắt hai mí, nâng ngực... Các chị em hãy tự tin chọn cho mình Thẩm mỹ viện uy tín để làm đẹp nhé!
   


  loading...


  do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này