Hướng dẫn nấu ăn Bí quyết nấu món bún bò huế ngon cho ngày cuối cuần

Thảo luận trong 'Dạy nấu ăn' bắt đầu bởi chuvitcon, 10 Tháng ba 2014. 0 Trả lời, 813 Đọc

  1. chuvitcon

    chuvitcon học nấu ăn

    Tham gia ngày:
    19 Tháng chín 2013
    Bài viết:
    244
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Dạy nấu ăn
    Nơi ở:
    Học nấu ăn
    Cách nấu bún bò huế – Bát bún bò nóng hổi, hương vị đậm đà nhưng cay xé lưỡi đặc trưng của xứ Huế sẽ là món đổi vị thích hợp cho gia đình bạn vào cuối tuần.

    >> bí quyết nấu món bún bò huế ngon cho ngày cuối cuần
    hoc nau an | day nau an | web day nau an

    Nguyên Liệu
    Để có 1 tô bún bò Huế ngon, tất cả các nguyên liệu như giò heo, bắp bò, gân bò, giò lụa, bún, ruốc Huế, rau sống, gia vị… đều phải chọn lựa cẩn thận.
    • 1kg bắp bò
    • 500g xương ống;
    • 300g chả Huế.
    • 2kg bún tươi sợi lớn.
    • 500g giò heo.
    • 10 cây sả; 1 trái dứa; 1 của hành tây; hành tím; ruốc Huế; 2 củ gừng.
    • Ớt trái, tiêu, đường, muối, nước mắm, màu hạt điều.
    • Rau sống các loại: bắp chuối, xà lách, rau muống, húng quế, chanh…

     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này