Loading...

Bí quyết ăn uống giúp giảm cân hiệu quả

Xinh

Nhớ!
Thành viên VIP
Tham gia
30/6/12
Bài viết
4,610
Tuổi
34
Nơi ở
Việt Nam
Bí quyết ăn uống để [url="http://phunuvn.net/forums/tang-giam-can-3-vong-dep.138/"][url="http://phunuvn.net/forums/tang-giam-can-3-vong-dep.138/"]giảm cân[/url][/URL]:

Nếu bạn đang cố gắng [url="http://phunuvn.net/forums/tang-giam-can-3-vong-dep.138/"]giảm cân[/url], lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn là: hãy tăng số lượng thực phẩm trong khẩu phần ăn của bạn. Nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế chứng minh đây là một cách hiệu quả giúp bạn thon thả hơn với điều kiện các thức ăn của bạn phải có lợi cho sức khỏe và chứa hàm lượng calo thấp.

Một loạt nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới đã chỉ ra rằng, cơn đói của con người có xu hướng được thỏa mãn bằng số lượng thực phẩm tiêu thụ, chứ không phải lượng calo chứa đựng trong chúng.

Vì vậy, nếu bạn ngốn khẩu phần ăn lớn hơn nhưng không làm tăng lượng calo hấp thụ vào thì bạn sẽ [url="http://phunuvn.net/forums/tang-giam-can-3-vong-dep.138/"]giảm cân[/url] mà không cần chống chọi với cảm giác thèm ăn vì “phải kiêng, nhịn”.Làm thế nào để thực hiện được điều đó? Dưới đây là một số gợi ý của các chuyên gia mới được đăng tải trên báo USA Today:

Tăng rau củ
Một số miếng dưa chuột, củ cải thái đơn giản hay thêm các loại rau củ khác có thể làm tăng số lượng của khẩu phần ăn, đồng thời khiến màu sắc cũng như thành phần của khẩu phần ăn thêm dồi dào. Nếu điều này vẫn chưa đủ thú vị với bạn, hãy thêm một chút súp rau nghiền nhừ. Một nghiên cứu đã thử nghiệm với cách làm này và nhận thấy, những người tình nguyện tham gia đều tỏ ra hài lòng với khẩu phần ăn thấp hơn 350 calo.


Thái hoặc chia nhỏ thực phẩm
Thái hoặc cắt nhỏ thực phẩm sẽ khiến chúng trông nhiều hơn. Trong một nghiên cứu gần đây của Đại học bang Arizona (Mỹ), những người tình nguyện được cho ăn bánh mì tròn cắt thành từng miếng nhỏ, dù với tổng khối lượng ít hơn, vẫn cảm thấy hài lòng như những người được cho ăn nguyên một chiếc bánh mỳ tròn với khối lượng nhiều hơn.

Kết hợp không khí
Thêm không khí vào khẩu phần ăn của bạn sẽ khiến chúng trông lớn hơn. Vì vậy, hãy chọn bỏng ngô và ngũ cốc hạt bỏng thay vì bánh quy giòn và các thanh bánh ngũ cốc nướng.


Tuấn Anh


Theo vietnamnet
 

Thủy Panda

Thành viên mới
Tham gia
16/10/13
Bài viết
33
Chế độ ăn kết hợp với thể dục như yoga, khiêu vũ thể thao, Aerobic ... là cách tốt nhất
 

haiyen

Thành viên mới
Tham gia
14/2/14
Bài viết
21
Tuổi
34
em thấy nấm linh chi Max Reishi có tác dụng đặc biệt với mình, không những giảm cân mà còn hạn chế chứng mất ngủ.
 

mesusucarot

Thành viên mới
Tham gia
12/3/14
Bài viết
3
Tuổi
34
Nên kết hợp ăn uống và năng luyện tập thể dục hằng ngày
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top