Bi hài: chị em đua nhau dọn “vùng kín”

Giới tính

Well-known member
Thành viên VIP
Tham gia
30 Tháng sáu 2012
Bài viết
189
Điểm tương tác
0
Điểm
518
“Vùng kín” rậm rạp khiến nhiều chị em ngại ngùng mỗi khi gần gũi với chồng, hoặc khi lửa yêu không còn được như trước, nhiều chị em lại quyết định lựa chọn phương pháp triệt lông vùng kín để được chồng yêu nhiều hơn…

“F5″ để được chồng yêu

Vừa bước vào phòng làm việc, tiếng cô bạn đồng nghiệp đã oang oang khiến Lan chú ý. Vùng kín của em rậm rạp nên ông xã hay kêu ca, mỗi lần như thế là em lại thấy mặc cảm lắm. Hôm nọ, em quyết định đến spa làm sạch sẽ “cô bé”, về nhà chồng cứ thích mê…” – câu chuyện tế nhị được cô bạn đồng nghiệp mang ra kể khiến mọi người trong phòng cứ mắt tròn mắt dẹt.
Ảnh minh họa

Thỉnh thoảng, cả phòng lại phá lên cười nghiêng ngả. Trong khi cô bạn đồng nghiệp của Lan thì vẫn cứ thao thao bất tuyệt: “Các chị nghĩ mà xem, đàn ông, ông nào chả thích âu yếm khi cô bé gọn gàng, sạch sẽ, chứ cứ rậm rạp như rừng amazon ấy thì, có muốn yêu cũng ngại…” Tan sở về nhà, Lan cứ nghĩ mãi về câu chuyện vui của cô bạn đồng nghiệp lúc chiều. Chả là, vùng kín của Lan cũng thuộc nhóm rậm rạp, tuy chưa bao giờ chồng Lan có ý chê bai trêu chọc, nhưng biết đâu đấy, có thể anh ấy nể vợ mà không muốn nói ra. Trong khi đó, lời khuyên của cô bạn đồng nghiệp thì lại cứ lởn vởn trong đầu, “các cậu cứ thử đi, cảm giác mới lạ, các ông ấy không thích mới lạ”. Nghĩ đi nghĩ lại, Lan quyết định đi mua bộ dao cạo về tự làm sạch sẽ cô bé. Quả thật, chồng Lan rất bất ngờ và hài lòng vì sự đổi mới của vợ. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau, vùng lông mà Lan tự cạo sạch đã mọc lên tua tủa. Lần này, đám lông lại càng rậm hơn, cứng hơn. Có khi đang âu yếm nhau, vừa chạm tay đến “vùng tam giác”, thì chồng Lan bỗng giật mình rụt tay lại vì những sợi cứng cứ đâm thẳng vào tay, khiến cho cảm hứng bị kéo tụt xuống, và thế là cuộc vui chưa bắt đầu đã phải kết thúc. Không những thế, những ngày sau đó, Lan còn nhận ra việc chồng cô cứ tế nhị lảng tránh mỗi lần Lan có ý gần gũi.

Đêm tân hôn cay đắng vì cô bé nhẵn nhụi
Vốn yêu và sống chung với nhau từ hơn một năm trước khi kết hôn, nên đến ngày cưới, cứ nghĩ đến chuyện mọi người nói, đã sống chung rồi thì đêm tân hôn sẽ không còn ý nghĩa nữa là Quyên lại thấy buồn và lo lắng. Quyên nghĩ, phải làm điều gì đó để đêm tân hôn vẫn được chồng yêu như lần đầu 2 người gần gũi. Sau nhiều ngày vò đầu bứt tai suy nghĩ mà vẫn chưa tìm ra được giải pháp nào hợp lý nhất, Quyên quyết định mang lo lắng của mình để cầu cứu cô bạn thân. Tức thì, Quyên được mách nhỏ: “Thử làm mới cô bé bằng cách đi triệt lông xem sao, cảm giác sẽ khác hẳn đấy”.
20120320162248_trietlong.jpg

Nếu muốn thay đổi để tạo cảm giác mới lạ, chị em cũng cần hỏi ý kiến để tránh gây sốc cho ‘đối tác’. Ảnh minh họa


Nghĩ cũng phải, nên Quyên quyết định đầu tư tiền để tạo bất ngờ cho chồng bằng cách một mình đến spa để làm sạch “vùng tam giác”, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày cưới đang tới. Đêm tân hôn, khi vừa lâm trận thì chồng Quyên đã vội khựng lại rồi đùng đùng nổi giận. Chưa bao giờ Quyên thấy chồng bực bội đến như vậy: “Đang yên đang lành, em lại làm gì với nó vậy?” “Em chỉ muốn tạo cảm giác mới lạ cho anh mà thôi”- Quyên lí nhí. “Chỉ có bọn làm gái mới nhẵn nhụi như thế chứ người bình thường thì ai lại làm như vậy ” – Chồng Quyên vùng vằng bước ra khỏi chiếc giường tân hôn. Phản ứng bất ngờ của chồng khiến Quyên vừa xấu hổ, vừa tủi thân. Đêm tân hôn một mình khiến cho Quyên khóc ướt đẫm cả gối. Nhưng rồi cô cũng tự trách mình, bởi lẽ ra, cô nên hỏi ý kiến chồng rồi mới đi làm chuyện này.
 
Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
Bi hài kịch vì phải cố ‘yêu’ Giới tính - Tình dục 0
Bí quyết giúp chị em tăng ham muốn, hưng phấn. Giới tính - Tình dục 4
Mình Là Nam Giới. Mình Cần Hiểu Thêm Về Cơ Thể Phụ Nữ. Chị Em Giúp Mình Với Nhé Giới tính - Tình dục 3
Kích Thích Điểm G Chị Em Đúng Cách Giới tính - Tình dục 0
Các Chị Tư Vấn Giúp Em Giới tính - Tình dục 0
(cuứu)có Chị Nào Có Kinh Nghiệm Trả Lời Giúp Em Với...! Giới tính - Tình dục 2
Xin Các Anh Chị Cho Lời Khuyên Ạ Giới tính - Tình dục 5
Quan Hệ Như Thế Nào Dẫn Đến Có Thai Mong Anh Chị Trong Diễn Đàn Giúp Em Với ! Giới tính - Tình dục 2
7 chiêu giúp chị em trở thành người "khởi xướng" nóng bỏng Giới tính - Tình dục 3
Làm sao để chàng lên đỉnh? Tuyệt chiêu dành cho chị em phụ nữ Giới tính - Tình dục 2
Những kiểu ‘mây mưa’ chị em nên thử Giới tính - Tình dục 0
Mở khóa ‘chuyện ấy’ cho chị em Giới tính - Tình dục 0
'Trải lòng' về chuyện đạt cực khoái của Chị em Giới tính - Tình dục 0
Những mong muốn đơn giản của chị em khi ân ái Giới tính - Tình dục 0
4 phương pháp cho chị em có chồng bất lực Giới tính - Tình dục 0
3 cách giúp chị em ‘lên đỉnh’ nhiều lần Giới tính - Tình dục 0
Trăm phương ngàn kế giữ trinh tiết của chị em Giới tính - Tình dục 0
Dấu hiệu chị em xuất tinh khi đạt cực khoái Giới tính - Tình dục 0
7 lý do chị em thích ‘cậu nhỏ khổng lồ’ Giới tính - Tình dục 0
Sơ sảy làm 2 chị em có bầu Giới tính - Tình dục 0
Chị em đua nhau tân trang "Vùng kín" Giới tính - Tình dục 0
5 thói xấu của chị em khi 'lên giường' Giới tính - Tình dục 0

Similar threads

Bên trên