Kiến thức Bệnh Thần Kinh Chỉ Vì Dùng Nước Rửa Chén

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nội trợ' bắt đầu bởi Sammeo, 18 Tháng tám 2014. 0 Trả lời, 735 Đọc

  1. Sammeo

    Sammeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15 Tháng bảy 2014
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Rửa chén bát là công việc hằng ngày của chị em nội trợ nhưng bạn có chắc là đã dùng nước rửa chén đúng cách? Vì chỉ cần một sai lầm nhỏ trong sử dụng, nước rửa chén cũng có thể gây ra những tác hại khôn lường cho sức khỏe, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, thậm chí là bệnh tật chết người như suy gan, hư thận...

    Tham rẻ
    Chính vì tâm lý thấy hàng rẻ thì mua mà bạn vô tình chuốc họa vào thân. Nước rửa chén giá rẻ đều không có nguồn gốc xuất cứ rõ ràng, không được kiểm định chất lượng nên có thể chứa rất nhiều hóa chất độc hại, nếu sử dụng lâu ngày, nhẹ thì da bạn bị ngứa, khô, nặng hơn có thể bị ung thư da và một số căn bệnh khác như viêm phổi, suy hô hấp và nghiêm trọng hơn là tác động đến hệ thần kinh.

    Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe, hãy chọn nước rửa chén của các công ty lớn có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng, đó cũng chính là lựa chọn đúng đắn của những người nội trợ thông minh.

    [​IMG]

    Không dùng nước rửa chén có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng

    Đổ nước rửa chén trực tiếp lên chén dĩa
    Nếu bạn có thói quen đổ trực tiếp nước rửa chén lên bề mặt chén dĩa, nồi, chảo...trong mỗi lần rửa thì hãy nhanh chóng bỏ đi ngay. Cách làm đó có vừa gây lãng phí, vừa làm các hóa chất sẽ rất khó được rửa sạch với nước. Khi chén dĩa được tái sử dụng, những hóa chất đó sẽ dính vào thức ăn, đi vào cơ thể và lâu ngày sẽ gây bệnh.

    Thay vì đổ trực tiếp, hãy pha loãng nước rửa chén vào khay riêng, dùng miếng rửa chén đánh bọt lên rồi sử dụng, đó cũng chính là cách để bạn giữ cho mình một sức khỏe thật tốt.

    [​IMG]

    Hãy tạo bọt rồi mới bắt đầu rửa chén

     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này