Loading...

TOÀN QUỐC Bến Du Thuyền Đẳng Cấp Ngay Trong Nội Khu The Manhattan

Nasaland

Thành viên mới
Tham gia
7/7/20
Bài viết
30
Tuổi
30
NASALAND
Địa chỉ: 30 Trần Lựu, phường An Phú, Quận 2
ĐT: 0909.777.500
nasaland.vn
Bến Du Thuyền Đẳng Cấp Ngay Trong Nội Khu The ManhattanLà một trong những loại hình tiện ích nổi bật trong khu đại đô thị Vinhomes Grand Park, được đặt tại vị trí đắc địa chiếm nhiều lợi thế. Khi đi từ phân khu The Manhattan dọc theo Đại Lộ Ánh Sáng, quý khách sẽ bắt gặp Bến Du Thuyền nằm ở phía cuối con đường, bên cạnh dòng sông Tắc uốn quanh dự án.

Nếu để nói Đại Lộ Ánh Sáng ở phân khu The Manhattan là nơi nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất trên trục chữ Y, thì Bến Du Thuyền như là một bức tranh tương phản nằm tĩnh lặng ở cuối con đường. Được chủ đầu tư ưu ái xây dựng với hơn 30 vị trí đỗ, nằm trên dòng sông Tắc hiền hoà ở hướng Đông Nam nên quanh năm mang không khí mát mẻ và trong lành.

Vì nằm tại vị trí vàng trong phân khu The Manhattan Glory, tại đây sở hữu quy mô hàng đầu Đông Nam Á về mức độ hiện đại và thiết kế nổi bật.

Nơi đây mang cho mình sự yên tĩnh và điềm nhiên vốn có, từ vị trí này Bến Du Thuyền như nép vào một góc bờ sông, lặng lẽ ngắm nhìn sự nhộn nhịp của thành phố, giống như một cô gái quyến rũ mang cho mình sức hút ma mị riêng biệt.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top