Loading...

TOÀN QUỐC Bật mí bí quyết tăng doanh số phần mềm xử lý đơn hàng Abit

abitstore12

Phần mềm Abit
Tham gia
29/9/20
Bài viết
16
Tuổi
23
Nơi ở
Thanh Hóa
Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ được đánh giá cao với nhiều tính năng tối ưu công việc. Vậy ứng dụng Abit là gì? Công dụng, giá sản phẩm như thế nào?. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm
Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống tính năng hỗ trợ các công việc như: quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý kho, hỗ trợ tư vấn,...Nhờ ứng dụng này mà dù bạn đi công tác ở xa cũng có thể theo dõi tiến trình, hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Cụ thể
 • Dễ dàng lập hóa đơn, in xuất hóa đơn hoặc phiếu xuất hàng, người dùng sẽ không còn phải tốn thời gian và sợ sai sót trong khi lập hóa đơn nữa.
 • Dễ dàng tính toán thành tiền, tính toán công nợ tồn kho và doanh số bán hàng theo từng ngày, từng tháng.
 • Phần mềm giúp quản lý đầy đủ các thông tin về sản phẩm, kho hàng, nhân viên và khách hàng.
 • Giúp việc thực hiện giao dịch với khách hàng nhanh chóng và thuận tiện.
 • Dễ dàng cập nhập và thay đổi mặt hàng theo số lượng, nhà cung cấp và các thông tin khác.
 • Tra cứu và tìm kiếm thông tin sản phẩm dễ dàng, bạn sẽ không cần phải mất thời gian tìm kiếm hàng hóa trong kho để kiểm tra.
 • Kiểm kê hóa đơn vào cuối mỗi ngày dễ dàng và thuận tiện hơn.
 • Dễ dàng luân chuyển hàng hóa giữa các quầy các đơn vị trong cùng một chuỗi đơn giản và thuận lợi hơn.
 • Hỗ trợ kiểm hàng bằng cách quét mã cách đơn giản và nhanh chóng.
 • Dễ dàng cân đối thu chi, quản lý dòng tiền hiệu quả.
 • Quản lý quầy thu ngân chuyên nghiệp.
Cập nhập tự động dữ liệu nhanh chóng, chính xác mà không mất quá nhiều thời gian.
Với những ưu điểm mà phần mềm quản lý fanpage facebook mang lại thì đây sẽ là công cụ ưu tiên số một hiện nay dành cho những chủ kinh doanh buôn bán. Với phần mềm này sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được thời gian, nhân lực và chi phí quản lý tốt nhất. Một trong những phần mềm quản lý đang được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn hiện nay đó là phần mềm
Phần mềm quản lý ẩn comment fanpage ABIT giá bao nhiêu?
Phần mềm Abit là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của các đơn vị kinh doanh. Với những tính năng của phần mềm sẽ giúp cho việc quản lý bán hàng trở nên đơn giản nhất.

Phần mềm Abit giá bao nhiêu? Sở hữu nhiều tính năng như vậy thì giá thành của sản phẩm này liệu có đắt không? Câu trả lời là không bởi bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của phần mềm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 15 NGÀY. Hết khoảng thời gian này, nếu bạn ưng ý thì sẽ gia hạn sử dụng tiếp phần mềm .
Mua “1 được 5” – tin được không? Mua 1 bộ phần mềm Abit bạn sẽ nhận ngay 4 ứng dụng và công cụ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh đó là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit.vn, phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Abitmes và phần mềm quản lý cửa hàng trực tiếp Abit Pos. Ngoài ra còn có 2 ứng dụng điện thoại App Abitstore và App Abitmes.
Abit hiện đang có các gói đăng ký sử dụng phù hợp cho từng quy mô hoạt động của các đơn vị kinh doanh đó là:

Đối với cá nhân thì chỉ từ 100.000đ/ tháng là có thể sử dụng phần mềm.
Đơn vị khởi nghiệp thì mức chi phí phải trả là 200.000đ/tháng.
Doanh nghiệp phải trả mức chi phí từ 300.000đ/ tháng.

Thật nhiều tiện ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký sử dụng. Còn chờ gì mà không đăng ký dùng thử phần mềm miễn phí 15 ngày để trải nghiệm toàn bộ tính năng hữu ích của ABIT ngay hôm nay.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...
Top