Loading...

HCM bảo hành, sửa chữa máy giặt Panasonic tại TPHCM

thoviet

Thành viên mới
Tham gia
21/8/20
Bài viết
5
Đội ngũ văn phòng tiếp nhận thông tin sửa máy giặt Panasonic của khách hàng. Tư vấn nhanh chóng cho các lỗi đơn giản.Chỉ sau 30 phút, sẽ có kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra tình trạng máy. Và Thợ Việt là nơi hầu hết mọi người nghỉ ngay đến để khắc phục sự cố nhanh chóng. Vậy tại sao Thợ Việt lại được mọi người chọn nhiều đến vậy. Hãy đến với bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ của Thợ Việt nhé.
tho-sua-may-giat-tai-nha-tphcm.jpg

Dịch vụ sửa máy giặt Panasonic của Thợ Việt
Đa dạng dịch vụ
Khi máy giặt xảy ra sự cố, cần nắm rõ tình trạng máy và liên hệ ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Panasonic tại nhà của Thợ Việt. Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi của máy giặt như:
  • Sửa máy giặt Panasonic hư boar mạch
  • Máy giặt Panasonic bị mất nguồn
  • Sửa máy giặt không xả nước được – Mã lỗi U11
  • Máy giặt không cấp nước được hoặc cấp nước yếu – Mã lỗi U14
  • Sửa chữa máy giặt Panasonic bị hư cảm biến áp suất
  • Sửa van cấp nước máy giặt Panasonic
  • Nhận sửa máy giặt Panasonic báo lỗi H01, H05, H07, H17, H21, H23….
Và còn nhiều lỗi khác đều được Thợ Việt được sửa chữa nhanh chóng.
Đảm bảo uy tín, chất lượng
Đội ngũ đông đảo, tay nghề cao, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá. Các kỹ thuật luôn sẳn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về sửa chữa máy giặt Panasonic. Yếu tố được khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Hỗ trợ khắp các quận huyện tại TPHCM
Với đội ngũ đông đảo hiện nay (trên 100 thợ) được phân bố khắp các quận huyện. Chỉ cần bạn yêu cầu, kỹ thuật sẽ luôn sẳn sàng phục vụ.
Tổng đài tiếp nhận thông tin vẫn luôn hoạt động 24/24, sẳn sàng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng ngay lập tức. Chỉ sau 10 phút yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có thợ sửa máy giặt liên hệ lại để xác nhận thông tin. Và chỉ cần 30 phút là có thể đến tận nhà và khắc phục lỗi nhanh chóng. Không làm gián đoạn công việc và sinh hoạt gia đình.
Khảo sát báo giá miễn phí
Đây là ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Có nhiều đơn vị đến báo giá rất cao khách hàng không làm lại thu phí khảo sát. Đơn vị Thợ Việt sẳn sàng khảo sát máy giặt tại TPHCM trước khi sửa miễn phí. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi không phải bỏ ra bất cứ đồng nào nếu thợ đến khảo sát.
Khi máy giặt bị lỗi mà không thể tự khắc phục được, hãy nhanh chóng liên hệ đến Thợ Việt theo SĐT: 0903 532 938.
 
Loading...

ĐANG GIẢM GIÁ

Loading...