Cách làm Bánh xốp sôcôla

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,184 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Socola là một hương vị được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi sự thơm ngon mà còn rất tiện dùng và có thể chế biến được khá nhiều món. Dưới đây, xin giới thiệu với các bạn một món bánh tráng miệng làm từ socola rất đơn giản. Bạn có thể làm cho gia đình hay những buổi sinh nhật, tụ tập bạn bè.



    Nguyên liệu

    - Socola : 250g
    - Bơ : 200g
    - Bột mỳ : 60g
    - Trứng : 5 quả
    - Đường trắng : 100g

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm

    -Tách đôi lòng trắng và lòng đỏ trứng
    -Socola nấu tan chảy, trộn cùng lòng đỏ trứng và bột mỳ
    -Lòng trắng trứng còn lại đem đánh với đường, trộn cùng hỗn hợp trên, cho vào lò nướng 200 độ.


    Yêu cầu:

    Xiên vào giữa thấy còn hơi dính que là được.

    Vậy là bạn đã có món bánh xốp socola cực kì hấp dẫn và thơm ngon rồi nhé! Chúc các bạn thành công.


    Theo Đẹp
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Làm Bánh Gato Socola Sinh Nhật Cực Kỳ Ngon 6 Tháng mười một 2016
Cách Làm Bánh Pudding Sôcola 17 Tháng năm 2016
Cách Làm Bánh Cupcake Socola Đơn Giản Nhất 3 Tháng mười hai 2015
Bánh sôcôla cuộn 3 Tháng mười một 2012
Bánh cam sôcôla trắng 3 Tháng mười một 2012
Bánh phômai sôcôla bạc hà 3 Tháng mười một 2012
Bánh quy socola giòn ăn Tết 23 Tháng mười 2012
Bánh anh đào socola 23 Tháng mười 2012

Chia sẻ trang này