Cách làm Bánh trà xanh kem tươi

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,496 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,621
    Đã được thích:
    228
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam

    Nguyên liệu:

    4 quả trứng gà
    1 thìa cà phê bột vani
    200gr bột mì
    1 muỗng bột trà xanh
    250gr đường
    ¾ thìa cà phê bột nở
    Kem tươi

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]




    Cách làm:

    Bước 1: Dùng máy đánh tan 4 quả trứng + đường, cho vào chỗ kem tươi tiếp tục đánh đều tay.
    Bước 2: Trộn bột mì + bột trà xanh + đổ hỗn hợp ở trên vào tiếp tục khuấy cho mềm mịn quyện đều các thành phần.

    Bước 3: lót giấy thấm vào khuôn rồi đổ bột san đều lên. Nướng ở nhiệt độ 400F trong 10’.

    Bước 5: Bánh đã nướng chín vàng bỏ ra, đặt lên miếng vải lót mềm. Lấy quết đều kem tươi lên bề mặt bánh, xếp mặt bánh úp phía trên. Giờ thì bạn đã có một mẻ bánh trà xanh hấp dẫn để mời cả nhà thưởng thức.

    Mách bạn:

    Để mua bột trà xanh, bạn có thể ghé Unimart Phạm Ngọc Thạch hay 66 Bà Triệu ở Hà Nội hoặc tại cửa hàng đồ Nhật (Nguyễn Thị Minh Khai, Hồ Chí Minh).

    Theo Vzone
     


    loading...


    do choi tinh duc | QC liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này