Cách làm Bánh táo nướng

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 1,252 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    224
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu:


    [TABLE="width: 200, align: right"]

    [​IMG]




    - 4 trái táo
    - 1/4 cốc đường nâu
    - 1 thìa bột quế
    - 1/4 cốc bột hồ đào
    - 1/4 cốc nho khô
    - 1 cốc bơ
    - 3/4 cốc nước sôi để nguội

    Cách làm:
    Bước 1: Rửa sạch táo rồi dùng khăn giấy lau khô. Lấy dao có đầu nhọn khoét sâu quanh núm táo. Bỏ phần núm và tiếp tục khoét sâu quả táo để lấy hết phần hạt táo.

    Bước 2: Lấy một bát nhỏ, bỏ đường nâu, bột quế, nho khô, bột hồ đào vào trộn đều.

    Bước 3: Nhồi hỗn hợp trên vào trong những quả táo đã khoét phần hạt. Dùng bơ lấp kín phần đầu quả táo.

    Bước 4: Đổ thêm một chút nước đun sôi để nguội lên trên và cho vào lò nướng khoảng 30-40 phút. Khi nhấc ra từ lò nướng, món bánh có mùi thơm như kem valli. Món này ăn khi nóng mới ngon nên bạn hãy thưởng thức khi vừa nhấc chúng ra khỏi lò.
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net


Chia sẻ trang này