Cách làm Bánh sữa chua dâu tây

Thảo luận trong 'Dạy làm bánh' bắt đầu bởi Xinh, 3 Tháng mười một 2012. 0 Trả lời, 860 Đọc

  1. Xinh

    Xinh Nhớ! Thành viên VIP

    Tham gia ngày:
    30 Tháng sáu 2012
    Bài viết:
    4,622
    Đã được thích:
    223
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Việt Nam
    Nguyên liệu

    •200g dâu tây tươi
    •200g bánh cookies
    •400g sữa chua
    •20g đường icing
    •100g sữa tươi
    •Một vài lá bạc hà

    [TABLE="width: 350, align: center"]

    [​IMG]





    Cách làm
    Bánh cookies nghiền thật nhỏ ra như bột, bạn có thể cho bánh vào túi nilon rồi dùng thanh cán bột lăn qua lăn lại. Đem bột bánh quy trộn với sữa thành hỗn hợp quánh dẻo.
    Cho bột vào khuôn bánh, láng đều quanh khuôn cho độ dày bằng nhau, chú ý để phần giữa rỗng.
    Bật lò lên trước ở 180 độ C. Cho khuôn có đế bánh vào nướng trong 15 phút. Đến khi bánh giòn và thơm là được.
    Lấy ra để nguội rồi gỡ bánh ra khỏi khuôn.

    Cho sữa chua vào lòng bánh, cắt dâu tây sắp lên trên theo hình hoa sen. Thêm vài lá bạc hà xanh trang trí cho rực rỡ
    Rây đường icing lên trên cùng, độ ngọt ít nhiều là tùy sở thích của bạn nhé.
    Món bánh tráng miệng đã sẵn sàng.

    Theo Afamily
     


    do choi tinh duc | Textlink tại đây liên hệ: quangcao@phunuvn.net

Bài viết tương tự
Tiêu đề Date
Bánh Cam Hạnh Nhân Thơm Mát Chua Dịu 23 Tháng bảy 2014
Bánh Hương Sữa Chua 24 Tháng mười hai 2013
Bánh cam sữa chua 3 Tháng mười một 2012
Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý 3 Tháng mười một 2012
Bánh sữa chua thơm ngon 1 Tháng mười một 2012
Bánh sô-cô-la sữa chua thơm bùi 23 Tháng mười 2012
Bánh táo sữa chua rất mềm, cực ngon 6 Tháng mười 2012
Máy Đánh Trứng Công Nghiệp Cho Cửa Hàng, Hiệu Bánh, Xưởng Bánh Thứ sáu lúc 09:23

Chia sẻ trang này